"Nàng dâu order": Khán giả phẫn nộ vì nữ chính Lan Phương đến tận phút cuối vẫn hỗn láo, ngu muội hết thuốc chữa

Trong tập 27 "Nàng dâu order" lên sóng tối qua, đến tận phút cuối, Yến (Lan Phương) vẫn cực kỳ ngu ngốc khiến khán giả ngán ngẩm.

Tập 27 Nàng dâu order đã lên sóng VTV3 vào tối qua. Trong tập này, Yến (Lan Phương) đã mất tất cả danh tiếng, sự nghiệp, sự tin tưởng của gia đình sau khi bị dính vào vụ quảng bá cho mỹ phẩm giả ở công ty Kiệt. Nhưng điều đáng nói là cho đến tận phút cuối, trước khi sự việc bung bét đến mức không thể cứu vãn, Yến vẫn không nhận ra sai lầm của mình mà còn ăn nói hỗn láo với chồng.

Mọi chuyện bắt nguồn từ khi Yến phát hiện có người dị ứng mỹ phẩm. Thế nhưng cô vẫn không biết đường cảnh giác mà còn nghe lời Kiệt, đút tiền cho người phụ nữ này để bưng bít sự việc. Yến tin lời Kiệt nói rằng có thể cô gái kia không phải bị dị ứng do dùng mỹ phẩm, mà là vì một lý do nào khác.

IMG_1335

IMG_1333

Lúc này, những thông tin nghi ngờ sản phẩm của Xanh Beauty cũng đã bắt đầu được đăng tải trên báo chí. Khi Phong đọc được và khuyên vợ nên rút chân ra lúc này còn kịp, Yến vẫn không nghe và nói rằng đây có thể chỉ là chiêu trò hạ bệ lẫn nhau của các công ty đối thủ. Nhất nhất theo ý mình, Yến bỏ ngoài tai lời cảnh báo của chồng và thậm chí tiếp tục công khai trả lời phỏng vấn báo giới, nói rằng sản phẩm của Xanh Beauty là hoàn toàn tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng, nguồn nguyên liệu "xanh - sạch", đã qua kiểm định an toàn.

IMG_1338

IMG_1336

IMG_1344

Nhưng những lời nói của Yến lúc này không còn đủ để bảo chứng cho loạt sản phẩm kém chất lượng mà Kiệt tung ra thị trường nữa. Khi ngày càng có nhiều người bị dị ứng, các bài báo nghi ngờ chất lượng liên tục được tung ra, Phong lại một lần nữa khuyên bảo vợ thì chỉ nhận được thái độ hỗn láo, bảo thủ của Yến.

Đến tận lúc ấy, Yến vẫn khẳng định rằng Kiệt bị đối thủ chơi xấu. Cô còn nói rằng khi mình đang mệt mỏi, chồng chẳng quan tâm động viên giúp đỡ thì thôi cứ đi bàn lùi với móc mỉa, khiến cô thêm áp lực. Thế rồi Yến đòi một mình đi tới công ty Kiệt để làm rõ mọi chuyện.

IMG_1355

IMG_1349

Nào ngờ khi đến đây, Yến và Kiệt đã bị bao vây bởi đội ngũ những người tiêu dùng hung hãn, những nạn nhân của vụ mỹ phẩm giả. Đến lúc này, Yến mới nhận ra mình sai thì đã quá muộn. Cảnh cô nàng khóc lóc gọi điện về cho chồng để nhờ anh đến đón về khiến khán giả vừa tức lại vừa hả hê thay.

IMG_1359

IMG_1358

Trên mạng xã hội, người xem bình luận: "Ngu ngốc đến tận phút chót, quá sợ chị Yến này! Chắc hiếm có nữ chính nào được xây dựng mà khán giả lại ghét và mong gặp quả báo như Yến!"; "Đến khi biết sai chỉ biết khóc với nói một câu xin lỗi, xin lỗi nghe mà phát bực! Sao lúc trước còn hùng hổ bảo vệ bạn thân lắm cơ mà! Đúng là xem phim mà muốn ném vỡ màn hình, chỉ mong nữ chính sớm... đi tù cho bõ tức!"; "Có ai xem phim mà chỉ muốn xông vào tát nữ chính giống mình không nhỉ? Đúng là vừa láo lại vừa ngu!"...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm