"Nàng dâu order": Hại bố đẻ phải bán cả nhà nhưng Lan Phương lại từ chối nhận tiền của chồng gây khó hiểu

Trong tập 28 "Nàng dâu order", Yến (Lan Phương) trở lại với cuộc sống 2 bàn tay trắng.

Tập 28 Nàng dâu order vừa lên sóng VTV3 vào tối 9/7. Trong tập này, Yến (Lan Phương) chính thức mất tất cả, trở về con số 0 tròn trĩnh. Tuy nhiên cô nàng vẫn còn may mắn vì không phải vào tù ra tội.

Vốn định lao vào kiếm tiền để trả nợ, chuộc nhà cho bố mẹ nhưng nay Yến lại hại bố mình phải... bán cả nhà để dốc tiền đưa cho cô đi đền bù những nạn nhân của vụ mỹ phẩm giả. Đứng trước người bố cả một đời lam lũ, chắt bóp dành dụm, ăn chẳng dám ăn tiêu chẳng dám tiêu, một lần nữa, Yến lại chẳng nói được một câu nào khác ngoài xin lỗi.

IMG_1554

IMG_1552

Nhà bán đi rồi, Yến cùng bố và em trai thuê một căn nhà mới, vừa để ở vừa làm chỗ bán bánh cuốn kiếm sống. Trong khi đó, Phong đã dọn về ở với bố và bà mình sau khi bán xe để giúp vợ trả nợ.

Căn nhà mà Phong - Yến đang thuê, Phong đã trả tiền trước 6 tháng và nhắn tin nói Yến hãy đưa bố và em trai đến sống. Thế nhưng Yến lại bất ngờ từ chối "lòng tốt" của chồng gây khó hiểu. Sau tất cả, Yến vẫn không thể nào mở hết lòng mình với chồng. Phong thất vọng vì thấy vợ coi mình như người ngoài, dù trong chuyện này cô chính là người có lỗi.

Về phía Yến, cô cho rằng đây chính là khoảng thời gian để cả hai vợ chồng cùng suy nghĩ lại về những chuyện đã qua, nhìn nhận lại mối quan hệ giữa họ.

Vậy là không nói ra chính thức, nhưng vợ chồng Phong - Yến gần như đã ly thân, ai về nhà nấy. Phong suốt ngày chìm đắm trong men rượu, còn Yến bắt đầu cuộc sống mới kiếm từng đồng bạc lẻ.

IMG_1582

IMG_1581

IMG_1579

Không còn đi dự sự kiện sang chảnh, không còn sự tung hô của hàng nghìn người, Yến giờ trở về làm cô chủ bán bánh cuốn mặc tạp dề "như ai".

Đón xem 2 tập cuối của Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối thứ Hai - thứ Ba tuần sau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm