"Nàng dâu order": Chồng Lan Phương mang cả bọc tiền về cho vợ trả nợ, nhưng nguồn gốc của nó khiến ai cũng xót xa

Trong tập 28 "Nàng dâu order", Yến (Lan Phương) đã nói rằng cô không xứng đáng với số tiền mà Phong đưa cho.

Tập 28 Nàng dâu order sẽ lên sóng VTV3 vào tối nay. Trong đoạn preview phim mới được công bố, Phong (Thanh Sơn) đã trở về nhà mang tới nhiều thông tin tốt cho vợ. Cụ thể, Phong đưa cho Yến đơn bãi nại của chị Dung - vợ sếp của Phong, đồng thời cũng là người đã dốc vốn đầu tư cho công ty Kiệt vì tin tưởng Yến.

Không biết Phong đã làm cách nào để chị Dung làm đơn bãi nại, không kiện Yến ra tòa nữa. Nhưng chắc chắn để có được điều này, anh cũng phải trải qua một quá trình "muối mặt" vì vợ. Cùng với lá đơn bãi nại, Phong còn đưa cho Yến một... bọc tiền và bảo cô hãy cân đối để trả nợ.

p3

Khi Yến hỏi số tiền này ở đâu ra mà nhiều vậy, Phong lạnh lùng nói: "Anh bán xe rồi!". Chồng Yến cũng không quên khẳng định lại với vợ: "Anh làm điều này là vì bà, để cho bà yên tâm, chứ không phải vì em đâu!". Nghe vậy, Yến cúi mặt xấu hổ nói: "Em không xứng đáng!".

p1

p2

Tiếp đến, Phong cũng tuyên bố rằng mình sẽ dọn về nhà ở cùng bố và bà vì không yên tâm để hai người già ở với nhau sau bao nhiêu chuyện xảy ra như vậy. Câu nói của chồng khiến Yến chết lặng. Sau quá nhiều sóng gió và mâu thuẫn, liệu Yến - Phong có thể hàn gắn, bỏ qua tất cả mọi lỗi lầm để trở về bên nhau?

Đón xem tập 28 Nàng dâu order lên sóng VTV3 lúc 21h30 tối nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm