"Nàng dâu order": Em gái mưa tố Lan Phương uống thuốc tránh thai với bà nội, lại còn "bơm vá" thêm một câu cực ác

Em gái mưa Nguyệt Anh tiếp tục khiến cuộc đời Yến (Lan Phương) khốn đốn trong tập 21 "Nàng dâu order".

Đoạn preview tập 21 Nàng dâu order mới được tung ra đã khiến cư dân mạng thêm phần phẫn nộ với nhân vật em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool).

Trong tập 21, Nguyệt Anh tiếp tục "đâm bị thóc chọc bị gạo", muốn chiếm chỗ của Yến trong gia đình Phong. Cô ả mặt dày này còn cả gan đột nhập vào phòng ngủ của Phong - Yến, đứng ngắm nghía, vuốt ve ảnh Phong rồi tìm ra vỉ thuốc tránh thai mà Yến vẫn uống.

IMG_8967

IMG_8966

Lẽ tất nhiên, Nguyệt Anh đã đem chuyện này tố với bà nội Phong. Trước mặt bà nội, một mặt, Nguyệt Anh trách Yến rằng đã khiến bà phụ công chăm sóc, bồi bổ, nhưng mặt khác cô ả lại giả vờ chứng tỏ mình là người hiểu chuyện khi nói rằng chắc hẳn Yến có lý do khi làm vậy và khuyên bà nội hãy bình tĩnh.

IMG_8971

IMG_8970

IMG_8969

Nhưng lý do mà Nguyệt Anh đem ra "nói đỡ" cho Yến là gì? Nghe xong, khán giả càng không khỏi "tăng xông" mà muốn lao vào thay Yến trừng trị cô em gái mưa này. Theo Nguyệt Anh, lý do Yến chưa muốn có con là vì cô là người nổi tiếng, sợ rằng việc có con sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp.

IMG_8973

Nghe Nguyệt Anh nói thế, bà nội chẳng những không bình tĩnh mà còn nổi cơn thịnh nộ ghê gớm hơn. Bà bắt Nguyệt Anh nhanh chóng "triệu hồi" Phong về nhà để làm cho ra lẽ mọi chuyện.

Đón xem tập 21 Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm