"Nàng dâu order": Khán giả đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi liên tục của vợ chồng Lan Phương chỉ trong 1 tập phim

Trong tập 22 "Nàng dâu order", Lan Phương - Thanh Sơn đã có vô số cảnh hôn môi khiến khán giả đỏ mặt.

Sau những cãi vã, giận hờn, thậm chí dọa ly hôn, cặp vợ chồng Yến - Phong (Lan Phương - Thanh Sơn) lại trở về bên nhau, làm hòa trong tập 22 Nàng dâu order lên sóng tối 18/6 trên kênh VTV3.

Giận chồng, Yến đã quyết định ly hôn và tìm về những địa điểm xưa cũ nơi họ từng hẹn hò. Nhưng nữ nhà văn vẫn không quên đăng ảnh tâm trạng "check in" trên facebook. Thế nên Phong mới tìm ra nơi vợ đang ở và quyết tâm sẽ khiến Yến phải thay đổi quyết định ly hôn.

IMG_9260

IMG_9259

IMG_9258

Cuối cùng, bằng tình yêu và sự chân thành, Phong đã thay đổi được Yến. Bắt đầu từ đây, khán giả được chứng kiến hàng loạt cảnh quay lãng mạn, tình tứ ở những địa điểm đẹp như mơ tại Sapa của cặp đôi Nàng dâu order.

IMG_9270

IMG_9266

IMG_9265

IMG_9263

IMG_9274

Quyết định sẽ bù đắp cho vợ sau nhiều tổn thương, Phong đã đề xuất ý tưởng dọn ra ở riêng. Nào ngờ anh vừa mới đề cập thôi, bà nội đã phản đối gay gắt. Nhưng lần này Phong không nhượng bộ nữa. Mặc cho bà nội giận, anh vẫn quyết định dọn ra ngoài ở với Yến.

Ban đầu, hai vợ chồng thuê một căn nhà để ở. Tại đây, Yến tận hưởng cuộc sống như một nữ hoàng khi buổi sáng thức dậy, cô được chồng chuẩn bị bữa sáng tận giường. Phong còn hứa sắp tới sẽ mua cho vợ một căn nhà to, rộng hơn để dọn về. Tái hiện cuộc sống của cặp vợ chồng son nên khán giả cũng được dịp đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi nóng bỏng của 2 diễn viên Lan Phương - Thanh Sơn.

IMG_9293

IMG_9291

IMG_9290

IMG_9273

Lan Phương - Thanh Sơn có hàng loạt cảnh hôn môi trong tập 22 Nàng dâu order.

Tất nhiên với thiện chí của chồng, Yến cũng có những hành động ngọt ngào đáp trả. Cô thừa nhận mình cũng có một phần lỗi trong tất cả mọi chuyện. Và dù đã dọn ra ngoài ở, nhưng Yến vẫn chủ động đề nghị hai vợ chồng hãy về thăm bà.

Tập phim kết thúc với cảnh vợ chồng Phong - Yến về nhà. Bà nội mặc dù rất vui nhưng vẫn buông những lời cay nghiệt, lạnh nhạt. Khi bà hỏi rằng hai vợ chồng bao giờ định dọn về lại thì Phong đáp rằng vợ chồng anh đã quyết định sẽ mua nhà ở riêng một cách độc lập khiến bà nội sốc nặng.

IMG_9323

IMG_9321

Nàng dâu order tập 23 sẽ lên sóng VTV3 vào tuần sau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm