Nancy (MOMOLAND) xuất hiện sang chảnh khoe xương quai xanh quyến rũ, gây sốc nhất vẫn là đôi chân thon gọn bất ngờ

Nancy (MOMOLAND) xuất hiện sang chảnh khoe xương quai xanh quyến rũ

Sau khoảng thời gian dài tạm gác các hoạt động nghệ thuật, tối 15/5, Nancy cùng các thành viên MOMOLAND đã có màn tái xuất trên sân khấu G-Kpop Concert. Màn xuất hiện của girlgroup 6 thành viên nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Vẫn như thường lệ, sự xuất hiện của Nancy chính là tâm điểm của tiết mục. Trên sân khấu, cô nàng khiến fan không khỏi trầm trồ khi diện áo 2 dây, khoe xương quai xanh vô cùng quyến rũ. Khuôn mặt xinh đẹp cùng với kiểu tóc nhí nhố khiến Nancy trở nên vô cùng sang chảnh, tươi trẻ.

Nancy (MOMOLAND) xuất hiện sang chảnh khoe xương quai xanh quyến rũ, gây sốc nhất vẫn là đôi chân thon gọn bất ngờ - Ảnh 2.

Nancy (MOMOLAND) xuất hiện sang chảnh khoe xương quai xanh quyến rũ, gây sốc nhất vẫn là đôi chân thon gọn bất ngờ - Ảnh 3.

Nancy (MOMOLAND) xuất hiện sang chảnh khoe xương quai xanh quyến rũ, gây sốc nhất vẫn là đôi chân thon gọn bất ngờ - Ảnh 4.

Nancy (MOMOLAND) xuất hiện sang chảnh khoe xương quai xanh quyến rũ, gây sốc nhất vẫn là đôi chân thon gọn bất ngờ - Ảnh 5.

Nancy khiến nhiều fan trầm trồ vì màn xuất hiện trên sân khấu vô cùng xinh đẹp.

Đặc biệt một chi tiết khiến nhiều người bất ngờ trong lần trở lại này của Nancy chính là đôi chân vô cùng thon gọn của cô nàng. Có thể thấy, nữ thần tượng đã có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình sau khi hứng chịu hàng loạt lời chỉ trích về việc tăng cân quá đà làm ảnh hưởng đến hình ảnh trong mắt người hâm mộ.

Nancy (MOMOLAND) xuất hiện sang chảnh khoe xương quai xanh quyến rũ, gây sốc nhất vẫn là đôi chân thon gọn bất ngờ - Ảnh 6.

Nancy (MOMOLAND) xuất hiện sang chảnh khoe xương quai xanh quyến rũ, gây sốc nhất vẫn là đôi chân thon gọn bất ngờ - Ảnh 7.

Nancy (MOMOLAND) xuất hiện sang chảnh khoe xương quai xanh quyến rũ, gây sốc nhất vẫn là đôi chân thon gọn bất ngờ - Ảnh 8.

Đôi chân thon gọn của Nancy khiến nhiều người phải bất ngờ.

Theo như tiết lộ, MOMOLAND đang có kế hoạch cho màn tái xuất của nhóm trong thời gian tới sau khi nhóm nhạc đàn em cùng công ty là T1419 thực hiện xong màn quảng bá cho nhóm.

Nancy (MOMOLAND) xuất hiện sang chảnh khoe xương quai xanh quyến rũ, gây sốc nhất vẫn là đôi chân thon gọn bất ngờ - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm