Nam tài tử hạng A bất ngờ thừa nhận đánh bạn học, quấy rối tình dục và tiểu bậy trong lớp, quỳ gối xin lỗi vẫn "toang" toàn tập

HỒNG HẢI, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Sau hơn 1 ngày bị tố cáo là kẻ bắt nạt học đường, cuối cùng nam tài tử này đã lên tiếng xin lỗi.

Giữa liên hoàn phốt bạo lực chấn động của sao Hàn, vào ngày hôm qua (3/3), công chúng không khỏi sốc nặng trước thông tin tài tử nổi tiếng Ji Soo bị tố bắt nạt bạn học, quấy rối tình dục bạn gái, thậm chí tiểu bậy ngay trong lớp học. Là nam diễn viên đang lên, vụ việc bê bối này của Ji Soo khiến dân tình không khỏi bất ngờ, hoang mang.

Sau hơn 1 ngày kể từ thời điểm "phốt" nổ ra, tài tử Sông Đón Trăng Lên đã viết 1 bức thư dài, thừa nhận mọi lỗi lầm trong quá khứ, "quỳ gối xin tha thứ từ những người bị tổn thương". Thế nhưng làn sóng tẩy chay anh chàng vẫn đang lên cao, nhiều khán giả yêu cầu Ji Soo giải nghệ, kiến nghị nhà đài cắt vai của nam diễn viên trong phim truyền hình đang phát sóng Sông Đón Trăng Lên, đóng cặp cùng Kim So Hyun.

Sau khi bị tố đánh bạn học, quấy rối tình dục còn tiểu bậy trong lớp, nam tài tử viết thư xin lỗi vẫn toang toàn tập - Ảnh 2.

Ji Soo bất ngờ bị tố là kẻ bắt nạt bạn học, quấy rối tình dục bạn gái, tiểu bậy ngay trong lớp học

Nguyên văn bức thư của Ji Soo:

Tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến những người đã bị tôi làm tổn thương. Tôi hoàn toàn không bào chữa cho những hành động của mình trong quá khứ. Những việc đó hoàn toàn không thể tha thứ được.

Từ khi bắt đầu diễn xuất, tôi có thể tiến xa đến mức này là do che đậy quá khứ, kết quả là nhận được sự yêu mến và quan tâm không nhỏ từ công chúng.

Nhưng sâu thẳm trong lòng, tôi luôn mang cảm giác tội lỗi và một nỗi ân hận ám ảnh. Tôi luôn bị đè nén bởi quá khứ đen tối của mình.

Giờ đây tôi cầu xin sự tha thứ từ những người đã bị tổn thương sâu sắc trong thời gian dài, đã phải nhìn tôi đóng phim. Tôi xin kiểm điểm những hành động không thể tha thứ trong quá khứ. Tôi vô cùng ăn năn và hối lỗi.

Tôi cảm thấy đau khổ và tội lỗi vì đã gây ra quá nhiều thiệt hại cho tất cả đồng nghiệp, nhân viên đoàn phim, đài truyền hình và tất cả những người có liên quan đến khâu sản xuất, tất cả chỉ vì sai lầm của cá nhân tôi.

Một lần nữa, tôi quỳ gối xin được tha thứ từ tất cả những ai đã bị tôi làm tổn thương.

Thế nhưng lời xin lỗi này vẫn không đủ thuyết phục công chúng. Hàng loạt khán giả đã để lại bình luận phẫn nộ, yêu cầu Ji Soo giải nghệ và bị cắt vai trong Sông Đón Trăng Lên. Điều này đẩy đoàn làm phim và đài truyền hình vào thế khó khi phim đã quay xong 95%, cũng như đã phát sóng được 6 tập.

Sau khi bị tố đánh bạn học, quấy rối tình dục còn tiểu bậy trong lớp, nam tài tử viết thư xin lỗi vẫn toang toàn tập - Ảnh 4.

Bộ phim Sông Đón Trăng Lên bị ảnh hưởng nặng nề do bê bối bạo lực học đường của Ji Soo

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ
Đọc thêm