Top khoảnh khắc "kinh điển" trên thảm đỏ của mỹ nhân Hoa ngữ: Phạm Băng Băng, Chương Tử Di đẳng cấp, Angelababy vượt mặt loạt "tiểu Hoa" đình đám

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù luôn chiếm trọn "spotlight" mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện nhưng Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba đều không có tên trong danh sách này. Thay vào đó là các đàn chị kỳ cựu và bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Angelababy.

Mới đây, một blogger thời trang trên Weibo đã đưa ra danh sách "Những tạo hình kinh điển trên thảm đỏ của các nữ minh tinh" và nhiều cái tên quen thuộc đã được liệt kê như Củng LợiPhạm Băng BăngChương Tử DiAngelababy,...

Netizen cũng nhận xét rằng, những tạo hình thảm đỏ của họ đều vô cùng ấn tượng và không hề thua kém minh tinh thế giới khi cùng xuất hiện tại các sự kiện quốc tế như Cannes hay Quả Cầu Vàng. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Nghê Ni, những người vốn được mệnh danh là "nữ hoàng thảm đỏ" lại không hề có tên trong danh sách.

Củng Lợi

Năm 1993, hình ảnh Củng Lợi xuất hiện tại LHP Cannes với nhan sắc và thần thái đỉnh cao đã trở thành huyền thoại. Ngoài ra, tại thảm đỏ Cannes 2004 và Met Gala 2015, Củng Lợi đều khiến giới truyền thông quốc tế không thể rời mắt với những bộ xường xám cách tân vô cùng ấn tượng.

Những khoảnh khắc trên thảm đỏ ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ, đáng ngạc nhiên là không có Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1.

Củng Lợi tại Cannes 1993.

Những khoảnh khắc trên thảm đỏ ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ, đáng ngạc nhiên là không có Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 3.

Cannes 2004.

Những khoảnh khắc trên thảm đỏ ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ, đáng ngạc nhiên là không có Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 5.

Met Gala 2015.

Phạm Băng Băng

Năm 2010, Phạm Băng Băng đã khiến cả thế giới chú ý đến khi sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes với bộ "long bào" được thương hiệu Laurencexu thiết kế riêng. Và 1 năm sau đó, Phạm Băng Băng lại tiếp tục trở thành tâm điểm tại Cannes, quả không hổ danh là "nữ hoàng thảm đỏ" của showbiz Hoa ngữ.

Những khoảnh khắc trên thảm đỏ ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ, đáng ngạc nhiên là không có Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 7.

Phạm Băng Băng tại Cannes 2010.

Những khoảnh khắc trên thảm đỏ ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ, đáng ngạc nhiên là không có Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 9.

Và Cannes 2011.

Trương Vũ Kỳ

Lần đầu tiên xuất hiện tại Cannes năm 2013, Trương Vũ Kỳ đã không khiến công chúng thất vọng với bộ váy xanh retro tinh tế và cũng không kém phần gợi cảm, để lại một dấu ấn kinh điển trên thảm đỏ.

Những khoảnh khắc trên thảm đỏ ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ, đáng ngạc nhiên là không có Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 11.

Chương Tử Di

Chương Tử Di từng có nhiều khoảnh khắc ấn tượng trên thảm đỏ trong nước và quốc tế, nhưng ấn tượng nhất có lẽ là tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng vào năm 2006. Hình ảnh một Chương Tử Di trẻ trung, ngọt ngào và nữ tính khiến công chúng không thể nào quên được.

Những khoảnh khắc trên thảm đỏ ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ, đáng ngạc nhiên là không có Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 13.

Lưu Văn

Là một siêu mẫu nổi tiếng thế giới nên Lưu Văn luôn biết cách tỏa sáng khi xuất hiện trên các thảm đỏ sự kiện. Năm 2014, nàng siêu mẫu Victoria's Secret đã trở thành một trong những ngôi sao mặc đẹp nhất sự kiện Met Gala, quả thật hình ảnh của cô trên thảm đỏ khiến công chúng không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Những khoảnh khắc trên thảm đỏ ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ, đáng ngạc nhiên là không có Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 15.

Thư Kỳ

Khi xuất hiện trên thảm đỏ giải Kim Mã năm 2013, Thư Kỳ đã chiếm trọn spotlight với bộ váy khoét sâu vô cùng táo bạo. Là một biểu tượng gợi cảm của showbiz Hoa ngữ, Thư Kỳ cũng từng có nhiều lần mặc những bộ đồ cắt xẻ khoe khéo những đường cong hút mắt, có thể kể đến khi cô xuất hiện tại thảm đỏ Cannes 2007.

Những khoảnh khắc trên thảm đỏ ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ, đáng ngạc nhiên là không có Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 17.

Thư Kỳ tại giải Kim Mã 2013.

Những khoảnh khắc trên thảm đỏ ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ, đáng ngạc nhiên là không có Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 19.

Và Cannes 2007.

Trương Mạn Ngọc

Sau nhiều năm từ giã sự nghiệp, Trương Mạn Ngọc đã có màn xuất hiện kinh điển tại giải Kim Mã năm 2013. Hình ảnh "Mạn thần" trong bộ trang phục của Elie Saab lộng lẫy như nữ hoàng, khí chất của cô cũng "không đùa được đâu".

Những khoảnh khắc trên thảm đỏ ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ, đáng ngạc nhiên là không có Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 21.

Angelababy

Người đẹp cuối cùng có tên trong danh sách này chính là Angelababy. Khi xuất hiện tại Đêm từ thiện Bazaar vào năm 2015, Angelababy đã gây choáng ngợp với bộ lễ phục lộng lẫy, khiến cô như một nàng công chúa thực thụ. Có lẽ đây chính là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trên thảm đỏ của bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Những khoảnh khắc trên thảm đỏ ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ, đáng ngạc nhiên là không có Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 23.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm