Nam Em bất ngờ tung ảnh đám cưới, dân mạng kêu gào: Lại chiêu trò!

Sau khi Nam Em tung ra loạt ảnh đám cưới, nhiều khán giả cho rằng cô lại bày chiêu trò để PR.

Tối 4/3, những hình ảnh Hoa khôi Nam Em tổ chức hôn lễ với 1 anh chàng đẹp trai bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Diện chiếc áo dài cưới giản dị màu đỏ, được may theo lối cắt xẻ tà của trang phục áo dài xưa, Nam Em xuất hiện đầy rạng rỡ và hiền dịu trong "ngày vui" của mình.

Nam Em bất ngờ tung ảnh đám cưới, dân mạng kêu gào: Lại tung chiêu trò cho MV mới!  - Ảnh 1.

Nam Em bất ngờ tung ảnh đám cưới, dân mạng kêu gào: Lại tung chiêu trò cho MV mới!  - Ảnh 2.

Chàng trai đi cùng Nam Em diện Âu phục, cả 2 đã cùng nhau thắp nhang trước bàn thờ gia tiên, nhận lời chúc phúc của người thân trước khi Nam Em "đi theo về nhà chồng". Vốn xuất thân từ miền Tây sông nước, khung cảnh trong những bức hình được chụp lại cũng đầy bình dị và nên thơ, một số khán giả đặt câu hỏi rằng có phải chăng Nam Em cũng đã tìm được bến đỗ của mình và có cuộc sống lặng lẽ hơn.

Nam Em bất ngờ tung ảnh đám cưới, dân mạng kêu gào: Lại tung chiêu trò cho MV mới!  - Ảnh 3.

Nam Em bất ngờ tung ảnh đám cưới, dân mạng kêu gào: Lại tung chiêu trò cho MV mới!  - Ảnh 4.

Trước đó, năm 2018 được xem là một năm nhiều "biến động" của Nam Em. Cô được công chúng biết đến nhiều, trở thành 1 trong 10 cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam vì những phát ngôn gây sốc của mình. Trong số này, đáng chú ý có chuyện Nam Em tiết lộ từng yêu Trường Giang vì đau khổ đến mức muốn "chết đi sống lại" vì bị nam danh hài phụ bạc.

Dẫu vậy, vẫn có không ít khán giả cho rằng Nam Em lại sắp ra MV mới nên bày chiêu trò để thu hút giới truyền thông. Bởi trước đó, Nam Em từng tuyên bố rằng dù gặp nhiều chỉ trích khi lấn sân ca hát nhưng cô vẫn tiếp tục ra MV chứ không bỏ cuộc. Về chuyện không đi làm nhiều mà vẫn có tiền ra sản phẩm, Nam Em cũng bộc bạch rằng cô được đại gia cho tiền mà chẳng đòi hỏi bất cứ điều gì.

Nam Em bất ngờ tung ảnh đám cưới, dân mạng kêu gào: Lại tung chiêu trò cho MV mới!  - Ảnh 5.

Nam Em bất ngờ tung ảnh đám cưới, dân mạng kêu gào: Lại tung chiêu trò cho MV mới!  - Ảnh 6.

Trên mạng xã hội, một số khán giả bình luận: "Tôi cho rằng Nam Em lại sắp ra MV chứ đám cưới gì với ai", "Nam Em bày trò rồi. Đây là hình ảnh chỉn chu, được tung ra để PR cho MV mà", "Tôi phát sợ cô nàng này rồi đó", "Ảnh này là quay MV, sau đó cắt ra rồi tung lên để tạo tin đồn", "Anh chàng kia nhìn mặt quen lắm. Tôi hồ nghi là chiến dịch truyền thông thôi".

Nam Em bất ngờ tung ảnh đám cưới, dân mạng kêu gào: Lại tung chiêu trò cho MV mới!  - Ảnh 7.

Nam Em bất ngờ tung ảnh đám cưới, dân mạng kêu gào: Lại tung chiêu trò cho MV mới!  - Ảnh 8.

Nam Em bất ngờ tung ảnh đám cưới, dân mạng kêu gào: Lại tung chiêu trò cho MV mới!  - Ảnh 9.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm