Nam Em suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng Mạnh Đồng đến mức khiến anh muốn rút lui khỏi "Cặp đôi vàng"

Nam Em đã có những chia sẻ mới nhất sau phần trình diễn ở tập 14 vòng Lội ngược dòng "Cặp đôi vàng" sau thời gian vắng bóng và tạm thời rút lui khỏi cuộc thi.

Vòng Lội ngược dòng trong tập 14 Cặp đôi vàng là màn tranh tài của 6 "cặp đôi vàng": Tuyền Mập – Văn Hương; Nam Em – Mạnh Đồng; Vũ Thanh – Bảo Trí; Lê Trang – Huỳnh Thanh Vinh, Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng, Trường Sơn – Huỳnh Thật. Hai cặp thí sinh giành được số điểm cao nhất sẽ bước vào vòng chung kết xếp hạng.

Cặp đôi Nam Em – Mạnh Đồng mang đến một phần trình diễn thăng hoa với hai ca khúc Xin gọi nhau là cố nhân và Cát bụi. Hai nghệ sĩ hóa thân thành đôi tình nhân trên sân khấu và thể hiện vô cùng ăn ý từ diễn xuất đến giọng hát.

Nam Em suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng Mạnh Đồng đến mức khiến anh muốn rút lui khỏi Cặp đôi vàng - Ảnh 1.

Chia sẻ về phần dự thi của mình, Nam Em cho biết: "Bài này nghĩ muốn nát não vì Đồng không chuyên bolero, làm sao chọn bài hợp cho cả ảnh và cả em rất khó. Tính em lại thiên về cảm xúc nên nhiều khi em cũng làm cho mọi người khó chịu nhưng mục đích chính vẫn là làm sao cho thăng hoa nhất. Khi em tham gia chương trình này em gặp phải một năng lượng tiêu cực lớn, lớn đến nỗi mà người đứng kế bên em cũng bị ảnh hưởng chung. Nhưng khi em vượt qua được thì ảnh lại nản. Ảnh nhắn tin báo muốn rút nên em phải nhắn lại thuyết phục ảnh".

Nam Em suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng Mạnh Đồng đến mức khiến anh muốn rút lui khỏi Cặp đôi vàng - Ảnh 2.

Nam Em suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng Mạnh Đồng đến mức khiến anh muốn rút lui khỏi Cặp đôi vàng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đến phút cuối cặp đôi vẫn quay lại và cống hiến cho khán giả một phần trình diễn được đầu tư hoành tráng từ dàn dựng đến kịch bản cùng sự trau chuốt trong giọng hát.

Nam Em suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng Mạnh Đồng đến mức khiến anh muốn rút lui khỏi Cặp đôi vàng - Ảnh 4.

Cặp đôi Tuyền Mập - Văn Hương mang đến cho khán giả phần trình diễn với không khí rộn ràng, tươi vui qua liên khúc Cậu Út chung tình, Bà Năm & Đám cưới miền Tây. Kịch bản có hậu chiều lòng khán giả nhưng cặp đôi không thực sự chinh phục được giám khảo khó tính Hoàng Nhật Nam.

Nam Em suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng Mạnh Đồng đến mức khiến anh muốn rút lui khỏi Cặp đôi vàng - Ảnh 5.

Cặp nghệ sĩ gạo cội Vũ Thanh – Bảo Trí giữ đúng lời hứa, trở lại với khán giả qua màn trình diễn bài hát Nội tôi đong đầy cảm xúc. Tiết mục kể lại câu chuyện về tình thân trong gia đình nhưng lại không quá bi lụy, ướt át. Cả hai nghệ sĩ đều có nhiều "món nghề" để tạo niềm vui và sự bất ngờ cho khán giả.

Nam Em suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng Mạnh Đồng đến mức khiến anh muốn rút lui khỏi Cặp đôi vàng - Ảnh 6.

Cặp đôi Trường Sơn – Huỳnh Thật mang đến cho khán giả một phần trình diễn đầu tư hoành tráng với ca khúc Cung tơ hòa điệu. Từ dàn dựng sân khấu, kịch bản, đến giọng hát, diễn xuất đều được thể hiện một cách tốt nhất và tạo nên tổng thể hoàn hảo.

Nam Em suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng Mạnh Đồng đến mức khiến anh muốn rút lui khỏi Cặp đôi vàng - Ảnh 7.

Như thường lệ, cặp đôi Lê Trang – Huỳnh Thanh Vinh mang đến một tiết mục cảm xúc cho khán giả với hai bài hát Thương lắm mình ơi & Có duyên không nợ. Lấy ý tưởng truyện dân gian sự tích con muỗi, cặp đôi thể hiện nhiều sự tiến bộ trong giọng hát và diễn xuất.

Nam Em suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng Mạnh Đồng đến mức khiến anh muốn rút lui khỏi Cặp đôi vàng - Ảnh 8.

Cặp đôi Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng khép lại tập 4 vòng Lội ngược dòng với tiết mục đầy màu sắc, có sự hỗ trợ đắc lực của nghệ sĩ Puka, Lê Nam… Hai bài hát Không giờ rồi – Mấy nhịp cầu tre được lồng ghép khéo léo, tuyến nhân vật đa dạng nhưng cặp đôi vẫn tỏa sáng trong giọng hát và diễn xuất.

Với phần dự thi khá thuyết phục, hai cặp đôi bước tiếp vào vòng chung kết là: Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng, Lê Trang – Huỳnh Thanh Vinh. Cặp đôi Trường Sơn – Huỳnh Thật chiến thắng giải tiết mục xuất sắc nhất tuần với trị giá 20 triệu đồng.

Tập 15 Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng được phát sóng lúc 21g00, 29/01 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm