Nam Em bất ngờ rút lui ngay trước đêm Chung kết "Cặp đôi vàng" vì “năng lượng tiêu cực”

Trước đêm Chung kết "Cặp đôi vàng", Nam Em bất ngờ rút lui, ngôi vị Quán quân thuộc về cặp đôi Sơn Ca - Khưu Huy Vũ.

Tối 29/01, tập 15 Chung kết Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng diễn ra gay cấn với sự tranh tài quyết liệt của 4 cặp đôi: Sơn Ca – Khưu Huy Vũ, Lê Trang – Huỳnh Thanh Vinh, Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng, Như Huỳnh – Đông Dương. Cặp đôi Nam Em – Mạnh Đồng đã xin rút lui vì lý do sức khỏe.

Nam Em bất ngờ rút lui ngay trước đêm Chung kết Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng - Ảnh 1.

Ở tập 14, Nam Em đã chia sẻ cô bị năng lượng tiêu cực rất nhiều trong thời gian tham gia cuộc thi. Chính điều này khiến cô lẫn bạn diễn nhiều lần muốn bỏ cuộc. Fan hâm mộ cặp đôi vô cùng lo lắng cho tình trạng của hai người. Được sự ủng hộ đông đảo của quý khán giả, Mạnh Đồng – Nam Em vẫn quay trở lại cống hiến một tiết mục ấn tượng cho ban giám khảo lẫn người xem. Tuy nhiên, ngay trước đêm chung kết, vì không đảm bảo được sức khỏe tiếp tục với cuộc thi nên Nam Em đã xin rút lui trong sự tiếc nuối của rất nhiều khán giả.

Nam Em bất ngờ rút lui ngay trước đêm Chung kết Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng - Ảnh 2.

Nam Em - Mạnh Đồng.

Bốn cặp đôi còn lại đã có những phần dự thi được đầu tư công phu, hoành tráng mang đến cho quý khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Nam Em bất ngờ rút lui ngay trước đêm Chung kết Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng - Ảnh 3.

Mở màn là phần dự thi của Đông Dương – Như Huỳnh với liên khúc Chung mộng, Lời tình gió mây & Mưa rừng. Cặp đôi hóa thân thành đôi tình nhân nhưng lại đặt tình yêu đất nước lên trên tình yêu đôi lứa. Nhạc sĩ Minh Vy cho biết Đông Dương hay bị áp lực nhưng hát rất tốt và đây cũng là tiết mục đáng xem trong đêm chung kết.

Nam Em bất ngờ rút lui ngay trước đêm Chung kết Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng - Ảnh 4.

Lê Trang - Huỳnh Thanh Vinh nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo với tiết mục Thói đời và Trở về cát bụi. Với nội dung kịch tính về những người có máu cờ bạc, cá cược trong người, Lê Trang đã phải nhận "trái đắng" vì quá tin người. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết tiết mục lồng ghép có hài, có bi nên quý khán giả sẽ khó cảm nhận được. Tuy nhiên, anh dành nhiều lời khen ngợi cho giọng hát của Lê Trang, càng vào sâu càng hay, càng ngọt ngào.

Nam Em bất ngờ rút lui ngay trước đêm Chung kết Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng - Ảnh 5.

Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng tiếp nối đêm chung kết với liên khúc Về đi em, Sao em nỡ đành quên, Yêu người yêu mình. Tiết mục có sự hỗ trợ đắc lực của nữ diễn viên Khả Như, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Nhạc sĩ Minh Vy cho rằng đây là tiết mục hay nhất từ đầu cuộc thi đến giờ của Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng. Ca sĩ Quang Linh khen ngợi khả năng diễn xuất, dẫn dắt cảm xúc của cặp đôi. Anh cũng dành lời khen tặng cho giọng hát của Lý Thu Thảo.

Nam Em bất ngờ rút lui ngay trước đêm Chung kết Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng - Ảnh 6.

Khép lại đêm chung kết là phần thi của cặp đôi Sơn Ca – Khưu Huy Vũ với tiết mục Tình cha và Đạo làm con với sự hỗ trợ của NSƯT Kim Tử Long. Lấy ý tưởng từ "hạnh phúc của một tang gia", cặp đôi diễn tả không khí vui vẻ của một đám tang với dàn nhạc, nhóm múa inh ỏi trong khi cha mình còn chưa chết. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết anh xúc động và có sự đồng cảm với tiết mục này.

Với sự nỗ lực, biến hóa liên tục từ đầu chương trình đến giờ, Quán quân gọi tên cặp đôi Sơn Ca – Khưu Huy Vũ với giải thưởng 300 triệu đồng. Hai cặp đôi Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng, Đông Dương – Như Huỳnh đồng hạng Á quân với giải thưởng 125 triệu đồng. Cặp đôi Lê Trang – Huỳnh Thanh Vinh giành giải Ba trị giá 50 triệu đồng.

Nam Em bất ngờ rút lui ngay trước đêm Chung kết Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm