Nam Định: Sét đánh trúng một người phụ nữ đang đi xe đạp tử vong thương tâm tại chỗ

Xác nhận với PV, ông Nguyễn Hồng Quang - Chủ tịch UBND xã Hải Giang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho biết, sự việc thương tâm nói trên xảy ra vào khoảng 11h20 phút ngày 7/9, tại khu vực cầu Hải Giang (cây cầu nối hai xã Hải Giang và Hải Phong, huyện Hải Hậu).

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, bà Nguyễn Thị M. (SN 1967, trú tại xã Hải Giang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) điều khiển xe đạp lưu thông trên quốc lộ 21B khi đi đến gần khu vực giữa cầu Hải Giang thì bất ngờ bị sét đánh tử vong tại chỗ. 

Nam Định: Sét đánh trúng một người phụ nữ đang đi xe đạp tử vong thương tâm tại chỗ - Ảnh 1.

Chiếc điện thoại nổ tung và áo mưa của nạn nhân bị rách hoàn toàn

Nam Định: Sét đánh trúng một người phụ nữ đang đi xe đạp tử vong thương tâm tại chỗ - Ảnh 2.

Vào thời điểm trên trời có mưa to kèm theo gió lớn

Nam Định: Sét đánh trúng một người phụ nữ đang đi xe đạp tử vong thương tâm tại chỗ - Ảnh 3.

Người dân địa phương kéo đến hiện trường

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã thông báo chính quyền địa phương. Điều đáng nói, khi kiểm tra tại chỗ, chiếc điện thoại của nạn nhân bị hư hỏng hoàn toàn, người dân cho rằng rất có thể chiếc điện thoại điểm đầu tiên bị sét đánh trúng khiến bà M. gặp nạn.

Nhận được tin báo của nhân dân, Công an xã Hải Giang đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ danh tính nạn nhân và thông báo cho người nhà. 

Đại diện chính quyền địa phương cũng cho biết thêm, đến trưa 7/9, người thân của bà M. đã đến đưa thi thể nạn nhân về nhà để tiến hành các thủ tục mai táng.

Chia sẻ
Đọc thêm