Đi hái rau cùng mẹ, cậu bé 13 tuổi bị sét đánh chết

Đang cùng mẹ và anh trai đi hái rau, cậu bé bị sét đánh chết khi trời bất ngờ mưa lớn.

Mới đây, trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến một người tử vong, một người bị thương nặng.

Nạn nhân tử vong là em L.T.T (13 tuổi, ngụ ấp An Phú, Xã An Nhơn, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp), còn người bị thương là L.H.H, anh trai ruột của T.

Đi hái rau cùng mẹ, cậu bé 13 tuổi bị sét đánh chết - Ảnh 1.

Quang cảnh tang lễ em T.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ chiều 25/12, chị Đ.T.M.L (45 tuổi) dẫn hai con đi hái rau ngoài ruộng. Bất ngờ trời đổ cơn mưa lớn kèm sấm chớp giông gió mạnh, ba mẹ con liền chống xuồng trở về nhà. 

Nhưng mới đi được một đoạn, một tia sét đánh thẳng về phía xuồng, gây nên tiếng nổ lớn. Hậu quả là đứa con út chị L. tử vong tại chỗ. Còn H. bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Riêng người mẹ chỉ bị trầy xước nhẹ, vô tình chứng kiến con mình chết thảm.

Lãnh đạo địa phương đã đến chia buồn với gia đình cậu bé xấu số, động viên người mẹ sớm vượt qua nỗi đau. Sự việc đau lòng trên một lần nữa cảnh báo người dân phải cẩn trọng, nên trú ẩn chỗ an toàn khi thời tiết xấu, nhất là lúc mưa gió lớn, để tránh gặp nguy hiểm.

Chia sẻ
Đọc thêm