Nam diễn viên 46 tuổi đóng cảnh 18+ cùng thiếu nữ 15 tuổi trong Vợ Ba lên tiếng trước bão dư luận

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Lê Vũ Long dường như chẳng quan tâm đến những ồn ào vì cảnh nóng của anh với diễn viên 15 tuổi Trà My trong phim Vợ Ba.

Vụ ồn ào cảnh nóng của thiếu nữ 15 tuổi Trà My trong phim Vợ Ba vẫn thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Theo đó, không ít người nhận định rằng ekip sản xuất lẫn gia đình Trà My quá sơ suất khi cho cô bé tự mình đóng cảnh nhạy cảm. Hiện tại, Trà My 15 tuổi, song ở thời điểm quay phim Trà My chỉ có 13 tuổi.

Ở Vợ Ba, Trà My có những cảnh như lộ ngực khi tắm bên bờ suối, mang bầu, sinh con, hôn đồng tính và làm tình trong đêm tân hôn với nam diễn viên 46 tuổi Lê Vũ Long. Khi nói về cảnh nóng đóng cùng diễn viên Trà My, Lê Vũ Long chia sẻ với VietNamNet: "Tôi đặt mình vào bên trong nhân vật cả trên phim trường lẫn lúc nghỉ nên không thể làm cho bạn diễn cảm thấy thoải mái khi quay phim cùng được". Với câu hỏi có cảm thấy khó chịu khi những tin tức tiêu cực về Vợ Ba xuất hiện liên tục, Lê Vũ Long tỏ ra khá nhẹ nhàng, anh bảo là rất vui khi bộ phim có "đời sống riêng" của nó.

Diễn viên Lê Vũ Long phim Người Vợ Ba  - Ảnh 1.

Lê Vũ Long.

Ngoài ra, anh cũng cho biết là cái khó khi quay bộ phim này nằm ở chỗ xác định rõ mối quan hệ với các bà vợ. Với vợ Cả, Lê Vũ Long xác định là sự biết ơn, nể trọng nhau. Với vợ Hai (Maya), mối quan hệ nằm ở sự hưởng thụ. Còn riêng cô vợ Ba (Trà My), nhân vật của Lê Vũ Long cưới chỉ vì muốn sinh con trai nối dõi tông đường.

Trà My - nữ chính phim Người Vợ Ba  - Ảnh 2.

Nam diễn viên 46 tuổi đóng cảnh 18+ cùng thiếu nữ 15 tuổi trong Vợ Ba lên tiếng trước bão dư luận thế này  - Ảnh 3.

Về phía Trà My, khi nói về việc quay cảnh nóng với nam diễn viên đáng tuổi bố mình, cô chia sẻ: "Bạn diễn nam đóng cùng em khá tâm lý, anh lại vô cùng tôn trọng em. Anh sợ em ngại nên ráng hoàn thành công việc nhanh nhất có thể. Thú thật, cảnh đêm tân hôn là quay khó nhất. Vì em không biết quan hệ nam nữ sẽ diễn ra thế nào, với lại phân đoạn này còn có cảnh để trứng gà lên bụng rồi bạn diễn nam dùng miệng hút hết, khi xem trên màn ảnh, nhiều người có bảo rằng cảnh phim ghê quá".

Cảnh phim Người Vợ Ba  - Ảnh 4.

Maya và Trà My trong phim Người Vợ Ba  - Ảnh 5.

Cảnh nóng trong phim Người Vợ Ba  - Ảnh 6.

"Thực sự thì lúc đó em quay cả ngày, mệt vô cùng. Em cũng nhắm mắt làm cho xong, em không muốn cả ekip vì mình mà bị ảnh hưởng. Thêm nữa, cô đạo diễn cũng lo cho em bị áp lực nên gần như đuổi hết tất cả những người không liên quan ra ngoài. Em nhớ là ở những cảnh nhạy cảm thế này, chỉ có đạo diễn, quay phim và 1 số ít người thân cận, nhưng tất cả đều là nữ. Mẹ em cũng túc trực bên máy quay, hễ có chỗ nào nóng quá là mẹ em nhảy vào liền".

Chia sẻ
Đọc thêm