Nam Cường xuất hiện bảnh bao, tiết lộ "giận nhẹ" Lê Phương

Nam Cường cho biết Lê Phương đã gửi hoa đến cho anh sau khi lỡ lời hẹn tham gia đêm nhạc ở TP.HCM.

Nam Cường vừa tổ chức liveshow miễn phí dành tặng khán giả nhân dịp đầu năm mới với tên gọi "Tết Đến Rồi 2". Đây là liveshow tiếp nối sau thành công của "Tết Đến Rồi 1" được thực hiện vào năm 2020. Trong chương trình, Nam Cường đã hát live toàn bộ gồm 20 ca khúc. Các thể loại từ dân ca, Bolero cho đến nhạc trẻ sôi động đều được Nam Cường lần lượt thể hiện. 

Nam Cường xuất hiện bảnh bao, tiết lộ "giận nhẹ" Lê Phương  - Ảnh 1.

Nam Cường xuất hiện bảnh bao, tiết lộ "giận nhẹ" Lê Phương  - Ảnh 2.

Nam Cường.

Các khách mời tham gia đêm diễn gồm Nguyên Vũ, Ngân Khánh, Khánh Ngọc, Hà Thúy Anh, Trương Diễm, nhóm Phù Sa, Hồng Phượng, Lê Nguyên Bảo, Hoài Tân. 

Nam Cường tiết lộ rằng anh đã nhận được hoa "làm hòa" từ diễn viên Lê Phương. Chẳng là ban đầu, Nam Cường có mời Lê Phương tham gia đêm diễn nhưng do Lê Phương bận việc gia đình nên đã về quê từ sớm. Nam Cường có "giận nhẹ" Lê Phương nên vì muốn Nam Cường mau hết giận, Lê Phương đã gửi hoa đến sân khấu nhằm chuộc lỗi với người bạn thân thiết.

Nam Cường xuất hiện bảnh bao, tiết lộ "giận nhẹ" Lê Phương  - Ảnh 3.

Nam Cường và Lê Phương có mối quan hệ thân thiết ngoài đời thực.

Ngân Khánh xuất hiện đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Được Nam Cường khen xinh đẹp và quyến rũ, cô có chút thẹn thùng bối rối. Ngân Khánh chia sẻ rằng khi được Nam Cường mời tham gia chương trình, cô đã rất vui. Nam Cường chia sẻ thêm, anh và Ngân Khánh làm bạn đã được 10 năm nhưng rất lâu rồi 2 người mới có dịp cùng hát trên 1 sân khấu. Trong đêm nhạc, Ngân Khánh - Nam Cường thể hiện ca khúc "Như hoa mùa xuân".

Nam Cường xuất hiện bảnh bao, tiết lộ "giận nhẹ" Lê Phương  - Ảnh 4.

Khánh Ngọc.

Nam Cường xuất hiện bảnh bao, tiết lộ "giận nhẹ" Lê Phương  - Ảnh 5.

Nam Cường và Ngân Khánh.

Nam Cường xuất hiện bảnh bao, tiết lộ "giận nhẹ" Lê Phương  - Ảnh 6.

Nam Cường và Nguyên Vũ.

Nam Cường sinh năm 1985, quê Đà Nẵng. Anh vào Sài Gòn lập nghiệp năm 2003, được biết đến qua những ca khúc như Bay giữa ngân hà, Khó... Năm 2015, anh cùng ca sĩ Phương Mỹ Chi thi Gương mặt thân quen nhí. Năm 2018, anh đoạt giải quán quân Người kể chuyện tình. Hiện anh theo đuổi dòng nhạc bolero lẫn nhạc trẻ. 

Nam Cường xuất hiện bảnh bao, tiết lộ "giận nhẹ" Lê Phương  - Ảnh 7.

Nam Cường xuất hiện bảnh bao, tiết lộ "giận nhẹ" Lê Phương  - Ảnh 8.

Nam Cường xuất hiện bảnh bao, tiết lộ "giận nhẹ" Lê Phương  - Ảnh 9.

Nam Cường xuất hiện bảnh bao, tiết lộ "giận nhẹ" Lê Phương  - Ảnh 10.

Những hình ảnh xuất hiện trong chương trình.

Nam Cường chia sẻ rằng sau liveshow, anh sẽ hạn chế đi diễn để dành thời gian cho vợ con. Nam Cường và vợ Phương Thảo hiện là nhân viên văn phòng đã kết hôn năm 2016. Cuộc sống gia đình của Nam Cường - Phương Thảo khá hạnh phúc với ngôi nhà bình yên và 2 con xinh xắn, kháu khỉnh.

Chia sẻ
Đọc thêm