Nam Cường chi tiền khủng sang tận Mỹ để làm MV kể chuyện yêu đương

Nam Cường cho biết anh đã phải bay sang Mỹ để thực hiện MV mới mang tên "Chuyện chúng mình".

Nam Cường vừa tung ra MV mới mang tên Chuyện chúng mình. Đây là sản phẩm của nhạc sĩ Liêu Hưng, hòa âm bởi Minh Thụy.

Phần MV được thực hiện với hoàn toàn 100% cảnh quay tại Nam Cali, Mỹ bởi ekip của đạo diễn Cao Bá Thông, một cộng sự quen thuộc từng hợp tác trong nhiều dự án trước với Nam Cường.

Nam ca sĩ cho rằng anh không cảm thấy tiếc vì không theo đuổi dòng nhạc Bolero sớm vì trước đó anh không hề yêu thích nó. Chỉ trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, Nam Cường mới bắt đầu thích nghe và mạnh dạn tập hát. Quan điểm của anh dù hát dòng nhạc nào cũng cần được tôn trọng.

Nam Cường tung MV "Chuyện chúng mình".

Trong MV gần như không xuất hiện bất cứ nhân vật nào khác ngoài nam ca sĩ. Nội dung của MV là một câu chuyện của những tan vỡ và thất vọng, của mất phương hướng và cô đơn, của nỗi khắc khoải và sự mong ngóng tình yêu của một chàng trai khi đứng trước giông bão.

Nam Cường chi tiền khủng sang tận Mỹ để làm MV kể chuyện yêu đương - Ảnh 2.

Nam Cường chi tiền khủng sang tận Mỹ để làm MV kể chuyện yêu đương - Ảnh 3.

Nam Cường chi tiền khủng sang tận Mỹ để làm MV kể chuyện yêu đương - Ảnh 4.

Nam Cường – sau nhiều năm từng trải trong showbiz, đã khiến khán giả tin rằng anh thực sự nhập tâm được vào nhân vật, dẫn dắt người xem, người nghe đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nam Cường cho biết, anh không tham vọng thực hiện một sản phẩm gì đó quá lớn lao, vĩ đại hay hoành tráng, anh chỉ cần chạm được đến trái tim khán giả là đủ. Và nam ca sĩ tin rằng bằng việc phát huy tối đa thế mạnh thể hiện pop ballad của mình, Nam Cường sẽ tiếp tục đến gần với công chúng hơn nữa như từ trước đến nay anh đã làm được.

Nam Cường chi tiền khủng sang tận Mỹ để làm MV kể chuyện yêu đương - Ảnh 5.

Nam Cường chi tiền khủng sang tận Mỹ để làm MV kể chuyện yêu đương - Ảnh 6.

Nam Cường chi tiền khủng sang tận Mỹ để làm MV kể chuyện yêu đương - Ảnh 7.

Nam Cường chi tiền khủng sang tận Mỹ để làm MV kể chuyện yêu đương - Ảnh 8.

Nam Cường hy vọng khán già sẽ đón nhận MV mới này của mình một cách nồng nhiệt, và tạo động lực để bản thân tiếp tục đầu tư mạnh tay hơn nữa cho các sản phẩm âm nhạc sắp tới mà anh ấp ủ sẽ thực hiện và đăng tải trên kênh YouTube cá nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm