Ngọc Lan - Nam Cường kể chuyện "lương duyên trời định", nhan sắc bà mẹ đơn thân ngày càng mặn mà

Nam Cường - Ngọc Lan có những khoảnh khắc vui vẻ ngọt ngào khi cùng quay MV mừng năm mới.

Dù tất bật với công việc và những show diễn cuối năm, Nam Cường cùng Ngọc Lan bắt tay nhau trong MV Thiên duyên tiền định. MV mang đến không khí rộn ràng, vui nhộn và là màu sắc đặc biệt dành gửi tặng khán giả nhân dịp Tết Nguyên Đán. MV ra mắt ngày 26/1/2021 trên kênh YouTube của Nam Cường.

Trailer MV Thiên duyên tiền định: Ngọc Lan - Nam Cường.

Xuất hiện với những chiếc áo dài bắt mắt, Ngọc Lan khoe vẻ đẹp tươi tắn, căng tràn sức sống. Từ sau khi trở thành mẹ đơn thân, Ngọc Lan ngày càng thành công trên con đường nghệ thuật. Các vai diễn phản diện của cô được đánh giá cao, nữ diễn viên cũng được vinh danh trong nhiều giải thưởng vào dịp cuối năm 2020.

Ngọc Lan - Nam Cường kể chuyện "lương duyên trời định", nhan sắc "bà mẹ đơn thân" ngày càng mặn mà - Ảnh 2.

Nam Cường.

Nam Cường và Ngọc Lan từng diễn xuất chung với nhau từ bộ phim Lòng dạ đàn bà của đạo diễn Hồ Ngọc Xum. Đồng thời, Ngọc Lan và Nam Cường là 2 người bạn trong nghề nhưng gần đây mới có nhiều thời gian trò chuyện, gặp gỡ. Qua lời mời hát chung của Nam Cường, Ngọc Lan nghe kịch bản thú vị và nhận lời ngay.

Ngọc Lan - Nam Cường kể chuyện "lương duyên trời định", nhan sắc "bà mẹ đơn thân" ngày càng mặn mà - Ảnh 3.

Ngọc Lan - Nam Cường kể chuyện "lương duyên trời định", nhan sắc "bà mẹ đơn thân" ngày càng mặn mà - Ảnh 4.

Ngọc Lan.

Đây là lần đầu tiên Ngọc Lan xuất hiện với vai trò ca sĩ và thực hiện MV. Chính vì vậy, cô khá hồi hộp khi vào phòng thu, được Nam Cường tận tình hướng dẫn và động viên cô thể hiện. Ra phim trường, Ngọc Lan tâm sự: "Làm ca sĩ so với làm diễn viên khó quá". Vừa hát vừa diễn cô chưa quen lắm, nhưng càng quay cô càng bắt nhịp và làm cho vai diễn của mình sinh động hơn.

Ngọc Lan - Nam Cường kể chuyện "lương duyên trời định", nhan sắc "bà mẹ đơn thân" ngày càng mặn mà - Ảnh 5.

Ngọc Lan - Nam Cường kể chuyện "lương duyên trời định", nhan sắc "bà mẹ đơn thân" ngày càng mặn mà - Ảnh 6.

Ngọc Lan - Nam Cường kể chuyện "lương duyên trời định", nhan sắc "bà mẹ đơn thân" ngày càng mặn mà - Ảnh 7.

Ngọc Lan - Nam Cường kể chuyện "lương duyên trời định", nhan sắc "bà mẹ đơn thân" ngày càng mặn mà - Ảnh 8.

Trước đây Nam Cường thành công với nhiều vai trò như Ca sĩ, Diễn viên, MC. Đây là lần đầu Nam Cường đến với vai trò sản xuất và đạo diễn cho chính MV của mình. Được biết, đây cũng là hướng đi mới trong tương lai của Nam Cường với vai trò mới và cùng với ekip tự sản xuất ra không chỉ sản phẩm cá nhân mà còn cho các nghệ sĩ khác. Với sự đam mê nghệ thuật của mình, Nam Cường hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm