Nam Cường trốn vợ con, đến chúc mừng "thánh cover" Tăng Phúc

Quán quân của Ẩn số hoàn hảo - Chàng trai có hàng loạt bản cover triệu view Tăng Phúc vừa chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc về Sài Gòn.

"Thánh cover" với hàng loạt ca khúc triệu view Tăng Phúc vừa tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Sài Gòn yếu đuối biết dựa vào ai. Đây là MV đầu tiên trong chuỗi dự án Sài Gòn mà Tăng Phúc và ekip đã dày công chuẩn bị. Xuất hiện trong sự kiện, Nam Cường vui vẻ chúc mừng các đồng nghiệp. Nam Cường cho biết anh thường đi sự kiện 1 mình chứ không đưa vợ con theo cùng.

MV Sài Gòn yếu đuối biết dựa vào ai - Tăng Phúc.

0HA_2669

Tăng Phúc - Charles Huỳnh.

0HA_2695

Charles Huỳnh là bạn diễn của Tăng Phúc trong MV lần này.

Dự án Gòn yếu đuối biết dựa vào ai được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy và Tăng Phúc thai nghén trong vòng 1 năm và "đo ni đóng giày" trong từng lời hát, phân cảnh MV. Huỳnh Quốc Huy đồng thời cũng là người cố vấn về âm nhạc cho Tăng Phúc với nhiều ca khúc được các bạn trẻ biết tới thời gian qua, như Tìm lại bình yên, Đừng chờ anh nữa, Nước mắt, Cá chưa cắn câu.

Trước đó không lâu, Tăng Phúc cũng vừa đoạt giải thưởng Quán quân cuộc thi Ẩn số hoàn hảo khi song ca cùng với ca sĩ Hà Nhi. Cặp đôi trẻ này đã đánh bại các "đàn anh, đàn chị" khác với những số điểm gần như tuyệt đối trong suốt mùa giải đầu tiên. Không ngủ quên trên chiến thắng kể từ khi có được giải thưởng lớn đầu tiên trong sự nghiệp, Tăng Phúc đã dốc hết giải thưởng có được để thực hiện dự án âm nhạc này.

0HA_2870

0HA_2864

Nam Cường đến chúc mừng đàn em. Nam ca sĩ vui vẻ cho biết anh đi 1 mình, để vợ con ở nhà nghỉ ngơi chứ không kéo theo tham gia sự kiện cùng mình.

Về MV, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy - Tăng Phúc đã lựa chọn cách kể chuyện khi mang vào những mảnh ghép cuộc đời giữa Sài Gòn. Với 3 câu chuyện đan xen, có kịch tính và nhiều cảm xúc lấy nước mắt như một bộ phim điện ảnh, MV là bức tranh nói về góc khuất đang tồn tại của người Sài Gòn. Giữa bộn bề ở nơi phù hoa, họ vẫn chật vật, đau đáu với những ám ảnh về bạo hành gia đình, áp lực công việc, tình yêu không trọn vẹn.

0HA_2911

0HA_2928

0HA_2939

0HA_2940

Những hình ảnh khác trong sự kiện.

Chia sẻ
Đọc thêm