Nam Cường quỳ gối "cầu hôn" Trương Quỳnh Anh

Nam Cường gây bất ngờ cho khán giả khi dàn dựng tiết mục cầu hôn Trương Quỳnh Anh trên sân khấu.

Đêm 19/1/2020, như đã hứa với tất cả các khán giả thân thương của mình, nam ca sĩ Nam Cường đã chính thức tổ chức đêm nhạc liveshow miễn phí "Tết đến rồi" như một món quà Xuân đầy ý nghĩa mà anh muốn tặng cho tất cả mọi người.

Với sự dẫn dắt của anh chàng MC vui tính Hoàng Rapper, Nam Cường đã mở đầu đêm nhạc của mình bằng hai ca khúc mang đậm chất Tết và không khí Xuân là "Như hoa mùa xuân" và "Xuân bên em". Sự trẻ trung, ngọt ngào và sôi động của Nam Cường đã truyền cảm hứng được đến cho các khán giả và khiến sân khấu ngày càng "nóng lên".

Nam Cường quỳ gối "cầu hôn" Trương Quỳnh Anh  - Ảnh 2.

Nam Cường quỳ gối "cầu hôn" Trương Quỳnh Anh  - Ảnh 3.

Nam Cường - Hà Thúy Anh.

Và tiếp theo đó, Nam Cường dành sự xuất hiện đầu tiên cho một trong những khách mời gắn bó với anh trong nhiều dự án nhất của năm qua: Hà Thúy Anh. Quán quân Hãy nghe tôi hát 2019 đã cùng với Nam Cường thể hiện bài hát Thành thân, một ca khúc cực kỳ ngọt ngào và cảm động về tình yêu, khiến mọi người không khỏi "tan chảy" vì những cảm xúc mà cặp đôi mang lại.

Tuy nhiên, dù mới "Thành thân" cùng Hà Thúy Anh, ngay sau đó, Nam Cường lại khiến khán giả ngạc nhiên với màn ngỏ lời "Lấy anh đi" cùng với Trương Quỳnh Anh. Nam ca sĩ cùng với ê-kíp đã kỳ công dàn dựng một tiết mục trông không khác gì một màn cầu hôn thứ thiệt của cả hai trên sân khấu để phù hợp với tinh thần của bài hát này.

Nam Cường quỳ gối "cầu hôn" Trương Quỳnh Anh  - Ảnh 4.

Nam Cường quỳ gối "cầu hôn" Trương Quỳnh Anh  - Ảnh 5.

Nam Cường bất ngờ quỳ gối cầu hôn Trương Quỳnh Anh với nhẫn kim cương cỡ lớn khiến khán giả phấn khích. Sự đối đầu của hai "cô dâu" Trương Quỳnh Anh và Hà Thúy Anh trên sân khấu khiến Nam Cường 1 phen khó xử.

Nam Cường quỳ gối "cầu hôn" Trương Quỳnh Anh  - Ảnh 6.

Nam Cường quỳ gối "cầu hôn" Trương Quỳnh Anh  - Ảnh 7.

Nam Cường - Trương Quỳnh Anh.

Đặc biệt, vì ngày tổ chức liveshow, 19/1, cũng là sinh nhật của Quang Hà, nên Nam Cường đã bí mật dàn dựng một khoảnh khắc mừng sinh nhật bất ngờ cho người anh thân thiết trên sân khấu. Tiết mục này đã mang lại không chỉ cho Quang Hà, Nam Cường mà các khán giả rất nhiều cảm xúc về tình bạn và sự gắn bó thân thiết của hai người.

Nam Cường quỳ gối "cầu hôn" Trương Quỳnh Anh  - Ảnh 8.

Nam Cường quỳ gối "cầu hôn" Trương Quỳnh Anh  - Ảnh 9.

Nam Cường quỳ gối "cầu hôn" Trương Quỳnh Anh  - Ảnh 10.

Nam Cường quỳ gối "cầu hôn" Trương Quỳnh Anh  - Ảnh 11.

Một số hình ảnh khác trong chương trình.

Kết thúc đêm nhạc, Nam Cường, các khách mời và những khán giả có mặt tại đêm liveshow đặc biệt này đều ra về với vẻ mặt hạnh phúc, háo hức và những cảm xúc ấm áp đặc biệt. Cũng nhân liveshow này, một lần nữa, Nam Cường muốn gửi lời chúc đến tất cả mọi người, những ai đã và đang ủng hộ, yêu mến Nam Cường trong thời gian vừa qua, một lời chúc chân thành nhất, tốt đẹp nhất, và mong mọi người luôn đạt được những điều mình muốn và ao ước trong năm mới sắp đến.

Chia sẻ
Đọc thêm