Nam Cường kể cuộc sống bên vợ đẹp và 2 con trai: "Tôi với vợ ít khi có bất đồng"

"Từ khi có con, cuộc sống tôi không chỉ thay đổi mà nhịp sinh học cũng thay đổi khá nhiều. Bạn bè ai cũng ngạc nhiên mỗi lần liên lạc sáng sớm thấy tôi trả lời ngay, vì không ai nghĩ nghệ sĩ lại dậy sớm thế" - Nam Cường nói.

"Ông bố 2 con" Nam Cường vừa cùng NSƯT Vân Khánh, Tuyết Thu, Anh Quân, Quỳnh Hoa tham gia sự kiện giải trí tại TP.HCM. Góp mặt trong chương trình, Nam Cường trình bày liên khúc Tết này con sẽ về và Ngày Tết quê em. Diện áo dài rực rỡ màu sắc, Nam Cường cho biết anh đã sẵn sàng để chào đón một mùa xuân mới sắp về.

Nam Cường kể cuộc sống bên vợ đẹp và 2 con trai: "Tôi với vợ ít khi có bất đồng" - Ảnh 1.

Nam Cường kể cuộc sống bên vợ đẹp và 2 con trai: "Tôi với vợ ít khi có bất đồng" - Ảnh 2.

Nam Cường.

Từng bị nghi ngờ về giới tính nhưng Nam Cường đột ngột cưới vợ, sinh 2 con trai khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nói về cuộc sống mới, Nam Cường bộc bạch: "Từ khi có con, cuộc sống tôi không chỉ thay đổi mà nhịp sinh học cũng thay đổi khá nhiều. Bạn bè ai cũng ngạc nhiên mỗi lần liên lạc sáng sớm thấy tôi trả lời ngay, vì không ai nghĩ nghệ sĩ lại dậy sớm thế. Tôi có thể không đón con tan trường được thì phải cố gắng đưa con đi học lúc sáng sớm nên hôm nào cũng đúng 6h là tôi thức dậy. Còn ngày nào đi hát sớm hay quay hình sớm tôi còn thức dậy sớm hơn từ 5h để chuẩn bị mọi thứ cho ngày làm việc".

Nam Cường kể cuộc sống bên vợ đẹp và 2 con trai: "Tôi với vợ ít khi có bất đồng" - Ảnh 3.

Nam Cường kể cuộc sống bên vợ đẹp và 2 con trai: "Tôi với vợ ít khi có bất đồng" - Ảnh 4.

Vân Khánh.

"Từ ngày lập gia đình và có con, tần suất làm việc của tôi cũng cao hơn, đi show cũng nhiều hơn nên với tôi bây giờ cần nhất là sức khoẻ, chú tâm ăn uống, tập luyện và giữ tinh thần thoải mái nhất. Ngoài thời gian đi làm những lúc rảnh rỗi hai vợ chồng đều tranh thủ chơi với con và cùng học với con. Mặc dù nhà có người giúp việc cũng như có ông bà hỗ trợ nhưng tôi không thể ỷ vào, vì như vậy khiến con trẻ bị xa cách. Mọi việc trong nhà, vợ chồng tôi phân chia rõ ràng nên không thể nói ai phụ giúp ai cả mà vì con nên làm gì cũng thấy vui. Vợ chồng tôi ít khi tranh cãi hay bất đồng quan điểm, bởi vì 2 người luôn hiểu, cảm thông và chia sẻ cho những suy nghĩ của nhau".

Nam Cường cũng tiết lộ trong thời gian tới, anh sẽ tham gia biểu diễn ở Lễ hội Tết Việt Canh Tý 2020 diễn ra từ ngày 9/1/2020 đến 29/1/2020 tại TP.HCM. Đây là hoạt động thường niên của Nhà Văn hóa Thanh niên thực hiện suốt 14 năm qua, với nhiều hoạt động đón xuân mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc: Đường mai vàng, Phố Ông Đồ, Múa lân sư rồng, các trò chơi dân gian, các chương trình biểu diễn nghệ thuật thu hút ngàn người tham gia.

Nam Cường kể cuộc sống bên vợ đẹp và 2 con trai: "Tôi với vợ ít khi có bất đồng" - Ảnh 5.

Nam Cường kể cuộc sống bên vợ đẹp và 2 con trai: "Tôi với vợ ít khi có bất đồng" - Ảnh 6.

Nam Cường kể cuộc sống bên vợ đẹp và 2 con trai: "Tôi với vợ ít khi có bất đồng" - Ảnh 7.

Anh Quân - Tuyết Thu - Vân Khánh - Quỳnh Hoa - Nam Cường.

Ngoài Nam Cường, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Anh Quân, Vân Khánh, Tuyết Thu, Quỳnh Hoa.

Chia sẻ
Đọc thêm