Nam Cường bất ngờ khoe ảnh con trai thứ hai, đặc biệt gương mặt rất giống mẹ

Con trai thứ hai của Nam Cường vừa kháu khỉnh vừa có biểu cảm vô cùng dễ thương.

Ca sĩ Nam Cường và bà xã đón quý tử thứ 2 của gia đình chào đời vào tháng 6 năm nay. Dù từng tiết lộ thiên thần nhỏ nhà mình có mũi cao, trán hói, da trắng, nhiều nét giống bé đầu Rio nhưng nam ca sĩ chưa bao giờ công khai gương mặt của em bé.

Mới đây, anh đã gây bất ngờ khi khoe clip con trai đang nằm lật và có biểu cảm rất đáng yêu. Đây cũng là lần đầu tiên Nam Cường cho người hâm mộ chiêm ngưỡng gương mặt của em bé thứ 2 nhà anh.

Nam Cường lần đầu khoe con trai thứ hai

Đến nay, con trai của Nam Cường đã được 2 tháng tuổi, cậu bé có nước da trắng, gương mặt bụ bẫm, đôi mắt to tròn và chiếc miệng xinh xinh. Ở độ tuổi biết lật và thích thú với mọi thứ xung quanh, con trai của Nam Cường trông rất lanh lợi, cứng cáp và có những biểu cảm lém lỉnh.

Nam ca sĩ còn tiết lộ, mỗi khi người lớn làm gì không vừa ý, cậu bé còn biết tỏ vẻ giận dỗi rất đáng yêu.

68990135451345012126593196470405622398976n-ngoisao

vo-nam-cuong-ngoisaovn1-1-ngoisao

Bé con thứ 2 nhà Nam Cường trông đã lớn hơn rất nhiều

Tháng 3/2016, Nam Cường bí mật kết hôn với vợ là Phương Thảo tại TP.HCM. Đến tháng 1/2017, bà xã Nam Cường sinh con trai đầu lòng, đặt tên ở nhà là Rio.

Trước khi lấy vợ, nam ca sĩ không ít lần bị nghi ngờ về giới tính. Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc bên Phương Thảo và hai con đã chứng minh thông tin Nam Cường lấy vợ vì che đậy giới tính là tin đồn thất thiệt.

vo-nam-cuong-ngoisaovn1-5-ngoisao

Chia sẻ
Đọc thêm