Nam Cường - Hà Thúy Anh diện áo dài đón Tết sớm ở phố ông đồ

Nam Cường cho biết, dịp cuối năm lịch trình của anh khá dày đặc nhưng vẫn muốn tranh thủ thời gian để ghi lại khoảnh khắc đẹp từ năm cũ.

Nam Cường - Hà Thúy Anh diện áo dài đón Tết sớm ở phố ông đồ - Ảnh 1.

Bên cạnh việc ra mắt Mini Album Mùa xuân đó có em, mới đây, nam ca sĩ Nam Cường và nữ ca sĩ Hà Thúy Anh còn cùng nhau thực hiện một bộ ảnh đậm chất Tết để dành tặng cho khán giả.

Nam Cường - Hà Thúy Anh diện áo dài đón Tết sớm ở phố ông đồ - Ảnh 2.

Thông qua những hình ảnh vui tươi tại phố ông đồ, Nam Cường - Hà Thúy Anh muốn lan tỏa thông điệp về ngày Tết cổ truyền đến với mọi người.

Nam Cường - Hà Thúy Anh diện áo dài đón Tết sớm ở phố ông đồ - Ảnh 3.

Nam Cường bật mí, ý tưởng thực hiện bộ ảnh này đến với anh và Hà Thúy Anh một cách thật tự nhiên, bởi cả hai muốn gửi đến khán giả lời chúc tụng cho một năm mới an lành.

Nam Cường - Hà Thúy Anh diện áo dài đón Tết sớm ở phố ông đồ - Ảnh 4.

Nam Cường - Hà Thúy Anh tự chuẩn bị áo dài, rủ rê vài người bạn để cùng nhau xuống phố ông đồ đón Tết sớm cùng mọi người.

Nam Cường - Hà Thúy Anh diện áo dài đón Tết sớm ở phố ông đồ - Ảnh 5.

Nam Cường cho biết, dịp cuối năm lịch trình của anh khá dày đặc nhưng vẫn muốn tranh thủ thời gian để ghi lại khoảnh khắc đẹp từ năm cũ.

Nam Cường - Hà Thúy Anh diện áo dài đón Tết sớm ở phố ông đồ - Ảnh 6.

Cũng nhân dịp năm mới đang cận kề, Hà Thúy Anh - Nam Cường muốn gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã ủng hộ và yêu mến mình trong suốt một năm vừa qua.

Nam Cường - Hà Thúy Anh diện áo dài đón Tết sớm ở phố ông đồ - Ảnh 7.

Cả hai hy vọng công chúng sẽ yêu thích sản phẩm âm nhạc mới vừa phát hành cách đây không lâu.

Nam Cường - Hà Thúy Anh diện áo dài đón Tết sớm ở phố ông đồ - Ảnh 8.

Đặc biệt, cả hai bật mí, trong dịp Tết này sẽ cố gắng vừa đi diễn phục vụ khán giả, vừa dành thời gian cho gia đình nhỏ của riêng mình.

Nam Cường - Hà Thúy Anh diện áo dài đón Tết sớm ở phố ông đồ - Ảnh 9.

Nam Cường sẽ cùng vợ và con tận hưởng một mùa Tết đầy hương vị truyền thống, còn Hà Thúy Anh cũng sẽ cùng ông xã dành thời gian cho nhau và hướng đến một năm mới nhiều dự định hơn nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm