Phương Mỹ Chi xuất hiện phổng phao, mừng Nam Cường làm liveshow 10 năm

Cô bé dân ca Phương Mỹ Chi xuất hiện phổng phao trong chiếc áo dài đỏ nổi bật đến chúc mừng Nam Cường công bố liveshow 10 năm ca hát – "Hạnh phúc đời tôi".

Chiều 25/6, Nam Cường tổ chức họp báo công bố liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát mang tên Hạnh phúc đời tôi. Đây chính là món quà mà anh gởi đến khán giả và đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát với nhiều cột mốc thăng trầm. Từng là học trò của Nam Cường ở chương trình Gương mặt thân quen nhí, Phương Mỹ Chi đã đến chúc mừng anh trong sự kiện đặc biệt này. Cô bé dân ca ngày nào nay đã trở thành một thiếu nữ, phổng phao trong tà áo dài đỏ nổi bật.

Phương Mỹ Chi xuất hiện phổng phao, mừng Nam Cường làm liveshow 10 năm - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi giữ vẻ duyên dáng và rạng rỡ bên cạnh Nam Cường. Á quân The Voice Kids mùa đầu tiên cũng là một trong những khách mời trong liveshow sắp tới của anh. Nhiều khán giả cũng trông chờ vào màn tái hợp của cả hai tại chương trình.

Phương Mỹ Chi xuất hiện phổng phao, mừng Nam Cường làm liveshow 10 năm - Ảnh 2.
Phương Mỹ Chi xuất hiện phổng phao, mừng Nam Cường làm liveshow 10 năm - Ảnh 3.
Phương Mỹ Chi xuất hiện phổng phao, mừng Nam Cường làm liveshow 10 năm - Ảnh 4.

Phương Mỹ Chi và Nam Cường.

Liveshow Nam Cường 10 năm ca hát là hành trình 10 năm đến với khán giả và những thăng trầm trong âm nhạc. Đó cũng là khoảng thời gian 10 năm để cái tên Nam Cường được nhớ đến. 10 năm là một hành trình đặc biệt để Nam Cường khẳng định với khán giả những dấu ấn riêng.

Phương Mỹ Chi xuất hiện phổng phao, mừng Nam Cường làm liveshow 10 năm - Ảnh 5.
Phương Mỹ Chi xuất hiện phổng phao, mừng Nam Cường làm liveshow 10 năm - Ảnh 6.

Phương Mỹ Chi hào hứng chia sẻ về Nam Cường.

Liveshow như một kỷ niệm đẹp và đồng thời cũng là lời tri ân gởi đến khán giả trong suốt 10 năm qua. Những câu chuyện đặc biệt nhất sẽ được Nam Cường kể bằng những ký ức thăng trầm và qua âm nhạc sẽ được anh chia sẻ và gởi đến những người đồng hành cùng anh vào 20h00 - 14/7/2018 tại Nhà hát Hòa Bình.

Phương Mỹ Chi xuất hiện phổng phao, mừng Nam Cường làm liveshow 10 năm - Ảnh 7.
Phương Mỹ Chi xuất hiện phổng phao, mừng Nam Cường làm liveshow 10 năm - Ảnh 8.
Phương Mỹ Chi xuất hiện phổng phao, mừng Nam Cường làm liveshow 10 năm - Ảnh 9.
Phương Mỹ Chi xuất hiện phổng phao, mừng Nam Cường làm liveshow 10 năm - Ảnh 10.

Nam Cường và các khách mời nghệ sĩ khác.

Nam Cường cũng hé lộ dàn nghệ sĩ sẽ tham gia cùng anh trong live show lần này gồm: NSND Lệ Thủy, Danh ca Phương Dung, Phương Thanh, Vy Oanh, Ngọc Liên, Lê phương, Á Hậu Hà Thu, Dương Hồng Loan, Phương Mỹ Chi, Hà Thuý Anh, Thu Trang, Việt My, Danh ca Thái Châu, NS Minh Nhí, Đan Trường, Quang Hà, Dương Đình Trí, Khắc Việt, Huỳnh Đông, Trần Vũ, Dương Hiếu Nghĩa, Huỳnh Tiến Khoa.

Chia sẻ
Đọc thêm