"Trốn vợ con", Nam Cường vi vu cổ trấn nghìn tuổi cùng hội bạn thân showbiz

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Nam ca sĩ Nam Cường hé lộ với khán giả những hình ảnh thú vị trong chuyến đi thực hiện MV của mình tại những vùng đất nghìn tuổi mang đậm nét dấu ấn Á Châu.

Trốn vợ con, Nam Cường vi vu cổ trấn nghìn tuổi cùng hội bạn thân showbiz - Ảnh 1.

Mới đây, nam ca sĩ Nam Cường đã có một chuyến đi cùng với ê-kíp "Bước chân hai thế hệ" đến nhiều thành phố nổi tiếng của Trung Quốc để thực hiện những cảnh quay phong phú và đầy sắc màu cho dự án MV mới.

Trốn vợ con, Nam Cường vi vu cổ trấn nghìn tuổi cùng hội bạn thân showbiz - Ảnh 2.

Cùng đi với Nam Cường còn có ca sĩ Dương Đình Trí, NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Á hậu Ái Châu, ca sĩ Nenita, Dương Hiếu Nghĩa, Ngọc Bảo An.

Trốn vợ con, Nam Cường vi vu cổ trấn nghìn tuổi cùng hội bạn thân showbiz - Ảnh 3.

Chuyến đi lần này không xuất hiện bóng dáng vợ con của Nam Cường. Nam ca sĩ chia sẻ rằng vì con trai còn quá bé nên vợ phải ở nhà chăm sóc.

Trốn vợ con, Nam Cường vi vu cổ trấn nghìn tuổi cùng hội bạn thân showbiz - Ảnh 4.

Nam Cường bật mí, cả đoàn đã cùng nhau đi qua Thượng Hải, Nam Kinh, Tô Châu, Vô Tích, Giang Tô để thực hiện một MV liên khúc dài nhất từ trước đến nay, có thời lượng lên đến khoảng 2 giờ đồng hồ để phục vụ cho các khán giả.

Trốn vợ con, Nam Cường vi vu cổ trấn nghìn tuổi cùng hội bạn thân showbiz - Ảnh 5.

Trên hành trình đi, Nam Cường cho biết, anh đã bị choáng ngợp và ấn tượng hết mức với phong cảnh đẹp như tranh vẽ của những cổ trấn nghìn tuổi, những danh lam, di tích có tuổi đời lên đến hơn 1 thiên niên kỷ nhưng vẫn giữ được nét kiến trúc thuở xưa, cũ kỹ.

Trốn vợ con, Nam Cường vi vu cổ trấn nghìn tuổi cùng hội bạn thân showbiz - Ảnh 6.

Nam Cường bộc bạch rằng anh vốn là một người rất đam mê văn hóa, lịch sử và những yếu tố truyền thống của các quốc gia trên thế giới, nên mỗi khi có dịp đi đâu anh đều dành riêng cho bản thân thời gian thăm thú, tìm hiểu, trò chuyện với con người bên cạnh những phút giây làm việc căng thẳng.

Trốn vợ con, Nam Cường vi vu cổ trấn nghìn tuổi cùng hội bạn thân showbiz - Ảnh 7.

Chính vì nét đẹp lỗng lẫy và tuyệt vời của những thành phố này mà bên cạnh liên khúc thực hiện chung với các bạn bè, đồng nghiệp, Nam Cường cũng cố gắng sắp xếp thời gian để thực hiện riêng cho mình một MV ca nhạc phục vụ khán giả.

Trốn vợ con, Nam Cường vi vu cổ trấn nghìn tuổi cùng hội bạn thân showbiz - Ảnh 8.

Không chỉ có những cổ trấn mang đầy vóc dáng của sự hoài niệm, thành phố xa hoa bậc nhất với công nghệ kỹ thuật vô cùng phát triển như Thượng Hải cũng là một nét quyến rũ của vùng đất này trong mắt Nam Cường.

Trốn vợ con, Nam Cường vi vu cổ trấn nghìn tuổi cùng hội bạn thân showbiz - Ảnh 9.

Khi đến đây, anh đã có dịp thăm thú địa danh Bến Thượng Hải với nét kiến trúc cổ kính pha trộn hiện đại, con đường shopping dài nhất mang tên Nam Kinh lộ với hơn 10km.

Trốn vợ con, Nam Cường vi vu cổ trấn nghìn tuổi cùng hội bạn thân showbiz - Ảnh 10.

Nam Cường cho biết, là một nghệ sĩ, ngoài việc trau dồi kỹ thuật cho bản thân, anh cũng tự thấy chính mình phải đi đây đi đó, tìm hiểu nhiều thứ về cuộc sống, con người, văn hóa, vì chỉ có như vậy mới có thể khiến cho tâm hồn của mình được trở nên phong phú, rộng mở và có thể thỏa sức để trí sáng tạo bay xa, bay cao được.

Trốn vợ con, Nam Cường vi vu cổ trấn nghìn tuổi cùng hội bạn thân showbiz - Ảnh 11.

"Nam Cường tin rằng nếu có dịp, mình sẽ tiếp tục trở lại những vùng đất này trong tương lai, còn bây giờ thì cả anh và ê-kíp đã và đang sẵn sàng miệt mài thực hiện khâu hậu kỳ để mang lại cho khán giả những khung hình ấn tượng nhất, tuyệt vời nhất, mang đậm dấu ấn của những mảnh đất đặc biệt mà mình từng bước chân qua" - Nam Cường bộc bạch.

Chia sẻ
Đọc thêm