Mỹ Tâm chơi lớn, đưa Phan Mạnh Quỳnh - Binz - Khắc Hưng vào "Chị trợ lý của anh"

Phan Mạnh Quỳnh - Huỳnh Tiên - Binz chính là những người được Mỹ Tâm giao cho trọng trách thể hiện phần nhạc phim trong "Chị trợ lý của anh".

Mỹ Tâm vừa gây xôn xao dư luận khi công bố thông tin đóng chính trong phim điện ảnh Chị trợ lý của anh. Với mô tuýp tình cảm lãng mạn, xen lẫn hài hước, Chị trợ lý của anh là câu chuyện nhẹ nhàng, xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật chính Khả Doanh (Mỹ Tâm) và Phúc Nam (Mai Tài Phến). Chuyện yêu đương "phi công trẻ lái máy bay bà già" cũng là yếu tố thu hút sự chú ý của khán giả đối với dự án này. 

Mỹ Tâm chơi lớn, đưa Phan Mạnh Quỳnh - Binz - Khắc Hưng vào Chị trợ lý của anh  - Ảnh 1.

Mỹ Tâm chơi lớn, đưa Phan Mạnh Quỳnh - Binz - Khắc Hưng vào Chị trợ lý của anh  - Ảnh 2.

Mỹ Tâm chơi lớn, đưa Phan Mạnh Quỳnh - Binz - Khắc Hưng vào Chị trợ lý của anh  - Ảnh 3.

Mỹ Tâm.

Chính sự xuất hiện của Mỹ Tâm trong vai nữ chính cùng với nam diễn viên Mai Tài Phến, người từng kết hợp ăn ý với cô trong MV Đừng hỏi em đã giúp bộ phim thu hút sự chú ý từ công chúng dù chưa chính thức phát hành.

Để bộ phim thêm phần cuốn hút, Mỹ Tâm đã lựa chọn những tên tuổi có khả năng "gây bão" trong làng nhạc để thực hiện trọng trách thể hiện nhạc phim. 3 cái tên mà Mỹ Tâm chọn là Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh và Binz. 

Mỹ Tâm chơi lớn, đưa Phan Mạnh Quỳnh - Binz - Khắc Hưng vào Chị trợ lý của anh  - Ảnh 4.

Mỹ Tâm chơi lớn, đưa Phan Mạnh Quỳnh - Binz - Khắc Hưng vào Chị trợ lý của anh  - Ảnh 5.

Theo chia sẻ của Mỹ Tâm, nhạc sĩ Khắc Hưng sẽ giữ vai trò giám đốc âm nhạc cùng cô trong bộ phim này. Anh là người thực hiện phần âm nhạc cho phim và hòa âm toàn bộ các ca khúc nhạc phim để góp phần đưa khán giả trôi theo dòng cảm xúc của câu chuyện tình trong phim. 

Mỹ Tâm chơi lớn, đưa Phan Mạnh Quỳnh - Binz - Khắc Hưng vào Chị trợ lý của anh  - Ảnh 6.

Mỹ Tâm chơi lớn, đưa Phan Mạnh Quỳnh - Binz - Khắc Hưng vào Chị trợ lý của anh  - Ảnh 7.

Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh.

ây là thông tin được các fans của nữ ca sĩ đồn đoán từ khá lâu, kể từ khi những hình ảnh chụp chung của bộ 3 được chia sẻ trên trang cá nhân của Binz. Tuy nhiên, phải đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ mới công bố thông tin chính thức về màn kết hợp này.

Mỹ Tâm chơi lớn, đưa Phan Mạnh Quỳnh - Binz - Khắc Hưng vào Chị trợ lý của anh  - Ảnh 8.

Mỹ Tâm chơi lớn, đưa Phan Mạnh Quỳnh - Binz - Khắc Hưng vào Chị trợ lý của anh  - Ảnh 9.

Khắc Hưng - Mỹ Tâm - Binz.

Chưa kể, Phan Mạnh Quỳnh cũng là cái tên tạo ra nhiều bất ngờ trong phim điện ảnh lần này của Mỹ Tâm. Được biết, anh đã trực tiếp đến xem một số cảnh quay, theo dõi câu chuyện diễn ra tại hậu trường để lấy cảm xúc và viết thành ca khúc phù hợp với ngữ cảnh trong phim. 

Chia sẻ
Đọc thêm