Xem Clip Mỹ Tâm, giật mình vì sự lợi hại của “siêu ứng dụng”!

Trong một video clip vừa được ra mắt, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chứng minh cho mọi người thấy: Không có việc gì khó, chỉ cần chọn đúng “siêu ứng dụng”!

Không lâu trước đây, người ta vẫn đầy hoài nghi về một khái niệm mang tên “siêu ứng dụng” và ước mơ với tầm nhìn có một siêu ứng dụng cho cuộc sống hằng ngày. Sự xuất hiện của kinh tế chia sẻ mang lại nhiều giá trị kinh tế và sự tiện lợi không tưởng, khiến chúng ta phải giật mình vì sự “lợi hại” của những mô hình công nghệ đầy ưu việt, mang dáng dấp của một siêu ứng dụng những tưởng chỉ có trong mơ.

Nhìn lại đoạn clip ngắn của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, người xem có thể thấy hình ảnh của một cuộc sống đầy chủ động thời công nghệ, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh gọn xinh và một siêu ứng dụng giúp kết nối các dịch vụ nền tảng, thế là xong.

Mỹ Tâm đã giúp người xem hình dung rõ hơn về những gì mà một nền tảng công nghệ mang tính kết nối, đang được định danh là một siêu ứng dụng có thể giải quyết tất cả các nhu cầu tiêu dùng, chỉ bằng một cái búng tay.

Xem Clip Mỹ Tâm, giật mình vì sự lợi hại của “siêu ứng dụng”! - Ảnh 1.

“Hoạ mi tóc nâu” đã giải quyết ngay sự “hậu đậu” của cô trợ lý mới bằng câu thần chú: “Cần gì Grab nấy”!

“Cần gì Grab nấy”. Đó là khi không tìm thấy ví tiền, chìa khoá xe, những người dùng yêu công nghệ như Mỹ Tâm vẫn có thể thoải mái di chuyển với những chuyến xe công nghệ, được đặt nhanh như một tia chớp. Không may quên đồ, những chuyến xe giao nhận hàng hoá sẽ giúp người dùng không phải gián đoạn kế hoạch công việc, quay ngược về nhà mà chỉ cần xác nhận đặt dịch vụ trên app và ung dung chờ người giao hàng mang đến trong vòng “một nốt nhạc”.

Siêu ứng dụng Grab trong câu chuyện kể bằng hình ảnh sống động của Mỹ Tâm còn là sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với mọi người thật dễ dàng dù đang “trăm công ngàn việc”. Trợ lý đói bụng ư? Rất đơn giản, chỉ cần chọn món ngon, GrabFood sẽ đến và giải quyết nhanh những cú “sôi bụng” nhanh như chớp.

Xem Clip Mỹ Tâm, giật mình vì sự lợi hại của “siêu ứng dụng”! - Ảnh 2.

Với siêu ứng dụng, ngay cả khi bận nhất, Mỹ Tâm cũng có thể quan tâm đến cô trợ lý bằng những món ngon “Made by GrabFood”!

Là một điển hình lý tưởng cho mô hình “siêu ứng dụng”, người dùng có thể thấy Grab đã và đang bổ sung thêm nhiều dịch vụ được sử dụng thường xuyên nhất trong cuộc sống hằng ngày vào ứng dụng Grab thông qua sự kết hợp cùng các đối tác cao cấp nhất trong từng ngành, những người có thể sử dụng GrabPlatform để tích hợp Grab với các dịch vụ của họ để thực hiện sứ mạng của một “siêu ứng dụng” hoàn hảo.

Các đối tác cũng có thể mở rộng hoạt động của mình tại Việt Nam và khắp Đông Nam Á một cách hiệu quả nhờ tận dụng cơ sở người dùng và kênh phân phối rộng khắp của Grab thông qua GrabPlatform - một loạt giao diện lập trình ứng dụng (API) cho phép các đối tác truy cập vào các tính năng công nghệ của Grab như logistics và thanh toán.

Trong vai trò người dùng, mọi người đều sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới khi ứng dụng Grab trong vai trò mới giờ đây không chỉ cung cấp các dịch vụ mà còn cung cấp thông tin liên quan chính xác ngay khi bạn cần. Màn hình chính của siêu ứng dụng Grab cho phép thao tác một chạm đơn giản để truy cập vào các lựa chọn thanh toán và dễ dàng điều hướng đến tất cả dịch vụ phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Trải nghiệm những điều thú vị và tiện lợi mà siêu ứng dụng có thể mang lại cho cuộc sống “Cần gì Grab nấy” trong video clip của Mỹ Tâm tại đây:

https://youtu.be/SRsxo8F62lI

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm