"Bà mối" Cát Tường trở thành mẹ của Á quân The Voice Kids

Từ một cậu bé mũm mĩm, Á quân The Voice Kids - Mon Hoàng Anh giờ đã thành soái ca với đôi mắt một mí đốn tim fan nữ trong MV solo đầu tay "Vì em giống mẹ anh".

Nhóm nhạc teen đông thành viên nhất Việt Nam P336 đã lần lượt giới thiệu hai thành viên solo đó là T Up và Hailey trong năm 2018. Vào thời điểm Giáng sinh, Mon Hoàng Anh - thành viên nổi bật nhất nhóm đã tung ra MV đầu tay mang tên Vì em giống mẹ anh.

MV "Vì em giống mẹ anh": Cát Tường bất ngờ đóng vai mẹ của Mon Hoàng Anh.

Nội dung bài hát tái hiện hình ảnh một chàng trai mới lớn với sự rung động đầu đời khá "đương đại", đem lòng yêu một cô gái vì thấy ở cô ấy nụ cười, tính nết rất giống mẹ của mình.

Bà mối Cát Tường trở thành mẹ của Á quân The Voice Kids  - Ảnh 2.

Bà mối Cát Tường trở thành mẹ của Á quân The Voice Kids  - Ảnh 3.

Mon Hoàng Anh.

Mon Hoàng Anh – còn được gọi là Doraemon tóc xù – rất quen mặt với showbiz Việt bởi cậu gia nhập làng giải trí từ khi còn rất nhỏ với ngôi vị Á quân của The Voice Kids. Ở tuổi 16, Mon Hoàng Anh không còn là cậu bé bụ bẫm mà đã mang dáng dấp của một soái ca có khả năng đốn tim fan nữ. Sau thời kỳ vỡ giọng, Mon Hoàng Anh đã ổn định phong cách và sản phẩm mới này chính là một sự khẳng định cậu bé Doraemon tóc xù ngày nào đã dần trưởng thành, trở thành ca sĩ solo, có thể hát, rap, chơi đàn và đặc biệt là nhảy rất đẹp với gương mặt, thần thái sáng sân khấu.

Trong MV, bà mối Cát Tường của show truyền hình nổi tiếng Bạn muốn hẹn hò – cũng là bà bầu của P336 - thủ vai mẹ của Mon Hoàng Anh khá là "ngọt" bởi chị cũng có một cô con gái gần tuổi với Mon, và ở ngoài đời, chị không khác gì người mẹ thứ hai của Mon Hoàng Anh và tất cả các thành viên trong nhóm P336.

Bà mối Cát Tường trở thành mẹ của Á quân The Voice Kids  - Ảnh 4.

Bà mối Cát Tường trở thành mẹ của Á quân The Voice Kids  - Ảnh 5.

Cát Tường.

Chia sẻ về việc đóng vai mẹ của Mon Hoàng Anh, Cát Tường bày tỏ sự thích thú và hào hứng. Với kinh nghiệm đứng trên sân khấu lâu năm cùng việc nuôi dạy cô con gái nhỏ ngoài đời thực, Cát Tường không gặp nhiều khó khăn khi đối phó với những chiêu trò của "cậu con trai" Mon Hoàng Anh trong MV mới.

Bà mối Cát Tường trở thành mẹ của Á quân The Voice Kids  - Ảnh 6.

Bà mối Cát Tường trở thành mẹ của Á quân The Voice Kids  - Ảnh 7.

Bà mối Cát Tường trở thành mẹ của Á quân The Voice Kids  - Ảnh 8.

Bà mối Cát Tường trở thành mẹ của Á quân The Voice Kids  - Ảnh 9.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm