Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Đậu Kiêu được ái nữ "vua sòng bài Macau" tới tận phim trường chăm sóc

Hà Phương, Theo Helino

Bạn gái nam diễn viên Đậu Kiêu là Hà Siêu Liên sinh năm 1991, một trong những người con nổi tiếng của gia đình "vua sòng bài Macau".

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Hà Siêu Liên, ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân tới tận phim trường nơi nam diễn viên Đậu Kiêu đang làm việc để thăm và chăm sóc bạn trai. Có vẻ như cặp đôi trẻ đã có một thời gian dài phải xa nhau khi mỹ nam "Sở Kiều Truyện" bận rộn với lịch trình đóng phim.

bb73-ichcymw2260541

Ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" tời phim trường thăm bạn trai

bcce-ichcymw2260534

4ee4-ichcymw2260537

Vào cuối tháng 4 vừa qua, nam diễn viên Đậu Kiêu đã bị bắt gặp hẹn hò cùng Hà Siêu Liên, ái nữ nhà "vua sòng bài Macau". Cặp đôi cùng nhau tới 1 nhà hàng ăn tối, Đậu Kiêu có cử chỉ thân mật "vượt quá mức tình bạn" khi đặt tay lên đùi, nắm chặt tay của ái nữ họ Hà.

Sau đó, cả hai cùng nhau trở về khách sạn chung. Tại đây, cặp đôi bày tỏ tình cảm mãnh liệt hơn khi ôm hôn nồng nhiệt trong thang máy. Ngay sau khi tin tức nổ ra, cặp đôi đã chính thức công khai chuyện hẹn hò qua trang weibo cá nhân.

d33c-ichcymw2260904

Hà Siêu Liên sinh năm 1991, là một trong những người con nổi tiếng của gia đình Hà Hồng Sân. Cô là con của bà ba Trần Uyển Trân. Giống "gen" bố, Hà Siêu Liên vô cùng giỏi giang và xinh đẹp, có khiếu kinh doanh, hơn thế nữa còn có tổ chức từ thiện do mình và bạn bè đồng sáng lập. Thêm vào đó, với vóc dáng nóng bỏng và gu thời trang tinh tế, Hà Siêu Liên thường là nhân vật trung tâm của các sự kiện thời trang. Trước Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên từng có mối tình lãng mạn nhưng kín đáo với Ngô Khắc Quần trong vòng 4 năm.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm