Thiên thần Victoria’s Secret bị nghi mang thai con thiếu gia “vua sòng bài Macau”, cư dân mạng đồn sắp xảy ra cuộc chiến gia tộc

Hà Phương, Theo Helino

Từ khi chính thức kết hôn, siêu mẫu Hề Mộng Dao đã liên tục bị đồn đang mang thai con của thiếu gia “vua sòng bài Macau” Hà Du Quân.

Ngay khi những hình ảnh thiên thần Victoria's Secret đi chơi cùng bạn bè với vòng 2 to hơn bình thường được tăng tải trên các trang báo và mạng xã hội Trung Quốc, tin đồn về việc Hề Mộng Dao đang mang thai con của ông xã Hà Du Quân kém 6 tuổi lại tiếp tục rộ lên. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận cho rằng, nếu việc siêu mẫu 30 tuổi mang thai là thật, chắc chắn sắp tới sẽ xảy ra cuộc chiến tranh giành tài sản trong gia tộc của tỷ phú Hà Hồng Sân.

HMD2

Hề Mộng Dao bị phát hiện đi chơi với vòng hai to bất thường

Nhiều người cho rằng, nếu Hề Mộng Dao thực sự sinh con trai cho Hà Du Quân, đứa trẻ sẽ trở thành cháu nội đích tôn của "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân tại thời điểm này. Như vậy, trong cuộc chiến tranh giành tài sản nhà họ Hà, phần thắng nhiều khả năng sẽ nghiêng về ông xã của Hề Mộng Dao là Hà Du Quân.

HMD

Cặp đôi chính thức tuyên bố kết hôn vào đầu tháng 7 vừa qua

Vào thời điểm thiên thần "Victoria's Secret" tuyên bố kết hôn với thiếu gia "vua sòng bài Macau", nhiều người đã suy đoán rằng, Hề Mộng Dao chắc hẳn đã mang thai, nếu không một gia tộc lớn và đông con như nhà họ Hà làm sao có thể dễ dàng cho phép siêu mẫu nội y này trở thành con dâu.

HMD 3

Cuộc chiến tranh giành tài sản nhà họ Hà tiếp tục gay cấn

Tính đến thời điểm hiện nay, ông Hà Hồng Sân đang sở hữu khối tài sản khoảng 2 tỷ USD và nằm trong top 500 tỷ phú giàu nhất thế giới, top 15 tỷ phú giàu nhất Hong Kong. Sau người vợ cả đã mất, "vua sòng bài Macau" đã lấy thêm 3 người vợ và có 17 người con. Giới truyền thông Trung Quốc cho biết, 17 người con của Hà Hồng Sân đều vô cùng ưu tú và tham vọng. Kể từ khi ngã bệnh vào năm 2009 và chính thức tuyên bố nghỉ hưu vào năm 2018, cuộc chiến cạnh tranh quyền lực và gia sản trong gia đình tỷ phú ngày càng căng thẳng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm