Liên tiếp bị tung bằng chứng hẹn hò, Chi Dân chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Ninh Dương Lan Ngọc

Sau thời gian im ắng, nam ca sĩ cuối cùng cũng đã chịu lên tiếng về nghi vấn tình cảm khiến nhiều người tò mò.

Những ngày qua, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân là cặp đôi tạo nhiều sự chú ý cho cộng đồng mạng khi liên tục bị soi những bằng chứng hẹn hò. Sau khi bị bắt gặp đi du lịch chung, nắm tay trong trung tâm thương mại, hẹn hò ở Huế thì hôm qua, nhiều người còn phát hiện ra xe của Ninh Dương Lan Ngọc ở địa điểm quay MV của Chi Dân, nghi ngờ cô nàng đến thăm bạn trai tin đồn.

chi-dan-ninh-duong-lan-ngoc-7

Tuy nhiên, mới đây Chi Dân đã chính thức có phát ngôn về mối quan hệ giữa mình và Ninh Dương Lan Ngọc. Anh cho biết, bức ảnh bị chụp ở Huế là trong dịp Chi Dân, Lan Ngọc và một số người bạn họp mặt để trao đổi về công việc chứ không phải Chi Dân đến thăm Lan Ngọc đang quay phim như lời đồn.

ninh-duong-lan-ngoc-1

Ngoài ra, lý do chiếc xe hơi của Lan Ngọc xuất hiện ở trường quay MV của Chi Dân là vì anh đã mượn xe của nữ diễn viên để di chuyển vì xe của mình bị hỏng.

Cuối cùng, Chi Dân khẳng định, giữa anh - Lan Ngọc và cả S.T Sơn Thạch là mối quan hệ bạn bè vô cùng thân thiết, không hề có những rắc rối tình cảm như mọi người suy luận từ trước tới nay.

photo-3-1565976403159788647951

ninh-duong-lan-ngoc-phu-nhan-chuyen-yeu-chi-dan-1

Dù tuyên bố chỉ là bạn thân nhưng nhiều người vẫn nghi rằng Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc có quan hệ trên mức tình bạn.

Chia sẻ
Đọc thêm