Mỹ: Bé gái 1 tuổi thiệt mạng sau khi bị bố mẹ bỏ quên ngoài trời nắng suốt cả ngày

HANA, Theo Helino

Sự việc xảy ra vào ngày 23/5 hôm qua khiến nhiều người dân sống trong vùng cảm thấy bàng hoàng, thương xót.

Chăm sóc, yêu thương và nuôi lớn con từng ngày vốn là trách nhiệm thiêng liêng dành cho những cặp vợ chồng ở bất cứ đâu trên Thế giới. Tuy nhiên đây không hề là công việc đơn giản mà yêu cầu cần nhiều tình yêu thương và sự cẩn thận, tỉ mỉ của người cha, người mẹ, chỉ cần sơ sảy một chút cũng có thể ảnh hưởng đến cả cuộc đời đứa con.

Mới đây, cái chết thương tâm của một bé gái 1 tuổi sống tại Mỹ đã khiến nhiều người dân xung quanh phải bàng hoàng, thương xót. Được biết, cô bé đã qua đời sau khi bị bố bỏ quên trong xe hơi suốt cả ngày trời giữa trời nắng 32 độ C tại vùng Nashville, bang Tennessee, Mỹ, theo tờ Dailymail đưa tin.

Mỹ: Bé gái 1 tuổi thiệt mạng sau khi bị bố mẹ bỏ quên ngoài trời nắng suốt cả ngày - Ảnh 1.

Bé gái 1 tuổi được phát hiện đã trên trong chiếc xe hơi của gia đình sau khi cô bé bị bỏ quên trên xe cả ngày giữa thời tiết nắng nóng.

Cảnh sát thành phố cho biết, bé gái này được nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng ngời Mỹ. Tuy nhiên vào sáng hôm qua (23/5), sau khi đưa các anh chị em khác của bé tới nhà trẻ, bố nuôi cô bé trở về nhà nhưng đã chẳng may để quên con gái lại trên xe cả một ngày ngay bên ngoài nhà mà không hề hay biết.

Mãi cho đến buổi tôi, mẹ nuôi bé gái tình cờ mở cửa xe để lấy đồ thì phát hiện ra con gái nhỏ đã lịm đi trên xe vì nắng nóng. Mặc dù cô bé được nhanh chóng chuyển đến bệnh viện nhi đồng Monroe Carrell Jr. trong thành phố nhưng vẫn không thể qua khỏi.

Hiện tại, danh tính của bé gái 1 tuổi này vẫn được giấu kín. Cảnh sát cho biết họ sẽ tiếp tục điều tra về vụ việc trên.

Mỹ: Bé gái 1 tuổi thiệt mạng sau khi bị bố mẹ bỏ quên ngoài trời nắng suốt cả ngày - Ảnh 2.

Cha nuôi của cô bé đã quên mất con gái sau khi chở những đứa con khác đi nhà trẻ. Nhưng phải đến buổi tối cùng ngày, mẹ nuôi cô bé mở cửa chiếc xe được đỗ sau nhà mới phát hiện.

Chia sẻ
Đọc thêm