Bé trai bị chó dữ cắn chặt trên phố không chịu buông

Tuyết Nhung, Theo THỜI ĐẠI

Mới đây đoạn video ghi lại cảnh tượng một bé trai bị chó dữ điên cuồng tấn công trên phố đã được đăng tải khiến nhiều người hoảng sợ.

Bé trai bị chó dữ cắn chặt trên phố không chịu buông - Ảnh 1.

Theo Chongqing Evening News, sự việc trên xảy ra tại quận Dazu, thành phố Trung Khánh, Trung Quốc.

Bé trai bị chó dữ điên cuồng tấn công trên phố.

Theo đó, vào cuối tuần trước, một bé trai họ Wu – 4 tuổi trong lúc đi ngang qua một cửa hàng thú cưng thì bất ngờ bị một con chó thuộc giống pitbull lao vào tấn công. Con chó chồm đến vật ngã cậu bé rồi cắn chặt vào chân phải kiên quyết không buông.

Theo những hình ảnh từ đoạn video cho thấy, ông Li - 31 tuổi chủ nhân của con chó đã cùng với những người đi đường cố gắng tìm mọi cách tách con vật ra khỏi người cậu bé.

Bé trai bị chó dữ cắn chặt trên phố không chịu buông - Ảnh 3.

Con chó cắn chặt cậu bé không buông.

Ông Li ra sức kéo đầu con chó, đặt một cây gậy ngắn gần miệng con vật cố tách chân cậu bé ra khỏi hàm răng sắc nhọn của con chó. Trong khi đó, những người khác lại cố kéo cậu bé ra theo hướng ngược lại nhưng vẫn không ăn thua.

Mất một lúc sau, mọi người mới thành công giải cứu đứa bé, đưa đến nơi an toàn rồi gọi xe cấp cứu. Tại bệnh viện, qua kiểm tra các bác sĩ cho biết cậu bé chỉ bị thương nhẹ với một vài vết thương nhỏ đang chảy máu trên chân phải, không nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết, theo quy định về quản lí chó của thành phố Trùng Khánh, ông Li sẽ bị cảnh cáo và phạt tiền 500 NDT (khoảng 1,8 triệu đồng) vì hành vi sơ suất của mình để chó tấn công người. Ông Li cũng đồng ý trả toàn bộ chi phí y tế cho cậu bé bao gồm cả phí vật lí trị liệu nếu có.

Bé trai bị chó dữ cắn chặt trên phố không chịu buông - Ảnh 4.

Vết thương trên chân phải của cậu bé sau khi bị chó cắn.

Chia sẻ
Đọc thêm