MXH Lotus tưng bừng tổ chức tuần lễ thầy cô với Minigame tri ân những “người lái đò" nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lynk,
Chia sẻ

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Mạng Xã Hội Lotus tưng bừng tổ chức Minigame “Khoe ảnh họp lớp - Dìm hàng thầy cô" với nhiều phần quà hấp dẫn.

Trong không khí tưng bừng của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, MXH Lotus hân hạnh tổ chức Minigame “Khoe ảnh họp lớp - Dìm hàng thầy cô" và chuỗi thử thách tri thức với sự tham gia của các thầy cô cực hot trên MXH.

Minigame “Khoe ảnh họp lớp - Dìm hàng thầy cô" với luật chơi hết sức đơn giản. Người chơi gửi bức ảnh về khoảnh khắc “dìm hàng" thầy cô kèm theo một đoạn mô tả ngắn (dưới 100 chữ) về BTC theo một trong hai cách: Comment vào dưới bài đăng của aFamily.vn tại fanpage afamily.vn trên Facebook; hoặc fanpage của afamily.vn trên MXH Lotus; hoặc Inbox fanpage aFamily.vn trên cả hai nền tảng Facebook và MXH Lotus.

MXH Lotus tưng bừng tổ chức tuần lễ thầy cô với Minigame tri ân những “người lái đò" nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 1.

Ban tổ chức sẽ tổng hợp bài dự thi mỗi ngày và đăng tải trên page aFamily.vn trên MXH Lotus. Người chơi sử dụng chức năng “Retus về trang cá nhân" kèm hashtag #aFamily #tuầnlễthầycô, kêu gọi bạn bè like/retus để bình chọn cho bài thi của mình.

Giải thưởng của Minigame bao gồm 01 thẻ điện thoại trị giá 500K cho người chơi thực hiện đầy đủ các bước như trên và có bức ảnh sở hữu tổng lượng like và retus cao nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức còn dành 01 thẻ điện thoại 500K cho bài đăng do BTC bình chọn dựa trên caption thú vị nhất.

Ngoài ra, một hoạt động khác nằm trong Tuần Lễ Thầy Cô được tổ chức bởi MXH Lotus cũng rất đáng tham gia, đó là chuỗi thử thách trả lời câu hỏi với các thầy cô cực hot trên MXH.

Thời gian kết thúc: 23h00 ngày 24/11/2019.

Nhanh tay tham gia Minigame để giành những phần quà hấp dẫn nhé các bạn!

MXH Lotus tưng bừng tổ chức tuần lễ thầy cô với Minigame tri ân những “người lái đò" nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 2.

Chia sẻ