Kỷ niệm 6 năm ngày cưới, bà xã Đăng Khôi khiến chị em phát hờn vì được chồng đưa đi châu Âu càn quét mọi mặt trận shopping

Nhân Mã,
Chia sẻ

Hai vợ chồng Thủy Anh và Đăng Khôi đã có chuyến đi châu Âu đáng nhớ!

Cặp vợ chồng nghệ sĩ Đăng Khôi và bà xã Thủy Anh luôn khiến dân tình phải ngưỡng mộ vì tình cảm khăng khít mà họ dành cho nhau. Năm nay, cặp đôi đã kỷ niệm 6 năm ngày cưới bằng một chuyến vi vu châu Âu và tha hồ mua sắm. Thông tin này được Thủy Anh đăng tải trên trang cá nhân.

Kỷ niệm 6 năm ngày cưới, bà xã Đăng Khôi khiến chị em phát hờn vì được chồng đưa đi châu Âu càn quét mọi mặt trận shopping - Ảnh 1.

Thủy Anh và Đăng Khôi đi chơi châu Âu và mua sắm.

Kỷ niệm 6 năm ngày cưới, bà xã Đăng Khôi khiến chị em phát hờn vì được chồng đưa đi châu Âu càn quét mọi mặt trận shopping - Ảnh 2.

Hai vợ chồng càn quét khắp các cửa hàng thương hiệu nổi tiếng.

Kỷ niệm 6 năm ngày cưới, bà xã Đăng Khôi khiến chị em phát hờn vì được chồng đưa đi châu Âu càn quét mọi mặt trận shopping - Ảnh 3.

Được biết, 6 năm ngày cưới đồng thời cũng là 14 năm yêu nhau, Đăng Khôi luôn dành cho Thủy Anh những điều tốt đẹp nhất. Chuyến đi lần này, ông chồng mẫu mực đã đưa vợ đi shopping ở toàn những thương hiệu nổi tiếng.Hết oanh tạc cửa hàng của Gucci đến ghé thăm cửa hàng của Dior, bà xã Đăng Khôi sau cả ngày sắm sửa đã thu hoạch được không ít.

Chiến lợi phẩm của cặp đôi sau khi đi shopping.

Không chỉ có mua sắm, vợ chồng hot mom Thủy Anh còn tranh thủ đi chơi dịp lễ hội cuối năm mà gần nhất chính là Noel. Ở châu Âu giờ này, khắp mọi nẻo đường, con phố đều đã ngập tràn đồ trang trí và nhạc Giáng sinh. Hai vợ chồng tất nhiên không quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Mùa lễ hội ở châu Âu đã đến rồi, mà gần nhất là Noel đó mọi người ơi!

Chia sẻ