Bé Myla được mẹ Hà Anh đưa ra Hà Nội thăm quê ngoại, hội chị em phát sốt vì bên ngoài Myla còn dễ thương hơn trên MXH

Lynk,
Chia sẻ

Tiểu mỹ nhân lai 2 dòng máu Anh - Việt được mẹ Hà Anh gọi với biệt danh mới là Myla "mông", chỉ vì vòng 3 hơi "quá lố" khiến ai trông thấy cũng cười đau bụng vì quá đỗi cute.

Vừa mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã cùng ông xã Olly Dowden mang theo con gái Myla từ Sài Gòn ra Hà Nội thăm gia đình. Các fan hâm mộ của cô nhóc 16 tháng tuổi cảm thấy vô cùng phấn khích, theo dõi Myla trên Facebook bao nhiêu lâu, thả không biết bao nhiêu trái tim cho những bức ảnh xinh xắn của nàng, giờ đây mới có cơ hội gặp gỡ mẹ con Myla.

Bé Myla được mẹ Hà Anh đưa ra Hà Nội thăm quê ngoại, hội chị em phát sốt vì bên ngoài Myla còn dễ thương hơn trên MXH - Ảnh 1.

Nàng công chúa nhỏ đã được bố mẹ đưa đi thăm thú khắp phố phường Hà Nội, cái gì Myla cũng tò mò, và cô nhóc đã thưởng thức khá nhiều món "đặc sản thủ đô" như cốm non, phở, nem chua rán, đồ ăn vặt phố cổ... Mọi khoảnh khắc của Myla ở quê ngoại đều được vợ chồng Hà Anh lưu lại hết, chia sẻ cho mọi người cùng ngắm. Ai cũng tan chảy vì Myla quá đỗi dễ thương, ở bên ngoài thì công chúa nhí còn xinh xắn hơn cả trong ảnh.

Bé Myla được mẹ Hà Anh đưa ra Hà Nội thăm quê ngoại, hội chị em phát sốt vì bên ngoài Myla còn dễ thương hơn trên MXH - Ảnh 2.

Bé Myla được mẹ Hà Anh đưa ra Hà Nội thăm quê ngoại, hội chị em phát sốt vì bên ngoài Myla còn dễ thương hơn trên MXH - Ảnh 3.

Thậm chí, Myla còn tổ chức cả buổi gặp mặt fanclub riêng nữa cơ cô chú ạ! Cũng hoành tráng và đông thành viên tham gia không kém ngôi sao nổi tiếng nào.

Có vẻ như Myla ngày càng được nhiều người hâm mộ yêu quý, đến chính vợ chồng Hà Anh còn ngạc nhiên vì tình cảm nồng hậu mà các chị em dành cho tiểu công chúa Myla. Chưa tròn 2 tuổi đã được ưu ái còn hơn cả hot girl, số hưởng quá Myla ơi!

Chia sẻ