Muốn tiết kiệm thì cứ lên Lazada mua bánh Trung thu, được sale tới 50%++ giá rẻ bất ngờ chỉ từ 5k/chiếc

Sàn thương mại điện tử Lazada với rất nhiều sản phẩm bánh Trung thu sale "tới tấp" cho bạn chọn lựa trong dịp này.

1. Bánh Trung thu mini nhiều vị sale 67% còn 5k/chiếc

Bánh trung thu mini nhiều vị hàng nội địa Trung. Có 6 vị để lựa chọn là: dâu tây, cam, dưa vàng, đào, lê, hoa hồng. Khi đặt sẽ được giao vị ngẫu nhiên. Mỗi bánh khoảng 25 - 28 gram được đóng gói riêng biệt từng túi sẽ là món quà, món ăn độc đáo dành cho người thân bạn bè. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

[Box We Buy] - af lazada 3

2. Bánh Trung thu dẻo/nướng các vị sale 42% còn 22k/chiếc

Bánh Trung thu dẻo/nướng các vị như đậu xanh, khoai môn, thập cẩm, sữa dừa, sầu riêng, trà xanh, cốm đang được giảm giá mạnh tới 42% trên Lazada. Nếu muốn mua rẻ có thể lựa chọn sản phẩm này.

[Box We Buy] - af lazada 1

3. Combo 10 bánh Trung thu mini sale 40% còn 36k

Dòng bánh Trung thu mini được bán trên Lazada theo combo 10 chiếc giá 36k. Nếu bạn yêu thích dòng bánh này hoặc muốn bày biện cho mâm cỗ Trung thu thêm màu sắc bắt mắt thì có thể tham khảo lựa chọn sản phẩm này.

[Box We Buy] - af lazada 2

4. Combo 10 chiếc bánh Trung thu trứng muối Đài Loan sale 41% còn 50k

Là dòng bánh có độ ngọt thì vừa phải. Lớp đầu là vỏ bánh nướng giòn giòn. Lớp thứ 2 dẻo như nhân mochi tươi. Lớp thứ 3 khoai môn, đậu đỏ thơm lừng. Trong cùng là nhân trứng muối ngon mê ly. Bánh có 2 cách ăn bỏ ngăn mát tủ lạnh bóc ra ăn lớp mochi cứng lại, bỏ lò viba quay 1-2 phút cho lớp vỏ bánh nướng ăn giòn hơn.

[Box We Buy] - af lazada 5

5. Combo 10 chiếc bánh Trung thu trứng chảy ngàn lớp sale 50% còn 64k

Bánh trứng chảy bao gồm 4 lớp: Lớp đầu là vỏ bánh nướng giòn giòn, lớp thứ 2 dẻo như nhân mochi tươi, lớp thứ 3 custard trứng sữa, trong cùng là nhân trứng muối tan chảy ngon. Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.

[Box We Buy] - af lazada 4
Chia sẻ
Đọc thêm