Muốn lấy lại chỗ đứng trong gia tộc "vua sòng bài Macau", "siêu mẫu Victoria's Secret" sẽ từ bỏ điều này?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau khi kết hôn cùng ông xã thiếu gia, Hề Mộng Dao gần như đã rút lui khỏi các sàn diễn thời trang, quay về chăm sóc gia đình nhỏ.

Tên tuổi Hề Mộng Dao đã không còn là xa lạ khi cô là một trong những chân dài châu Á hiếm hoi có thể góp mặt trong show thời trang nổi tiếng Victoria's Secret. Khi cùng Hà Du Quân - thiếu gia nhà "vua sòng bài Macau" kết hôn vào năm 2019, tên tuổi của cô ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Sau khi kết hôn, Hề Mộng Dao lại tiếp tục nhận được sự quan tâm khi cô đã sinh cho gia tộc "vua sòng bài Macau" đứa cháu đích tôn. Sau khi sinh con, người mẫu tiếp tục rời xa ánh đèn sàn diễn, tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Mọi người có thể dễ dàng nhận ra cuộc sống hạnh phúc của cô khi cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngày thường cùng chồng.

Muốn lấy lại chỗ đứng trong gia tộc "vua sòng bài Macau", "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao quyết tâm từ bỏ điều này? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang Sohu.

Muốn lấy lại chỗ đứng trong gia tộc "vua sòng bài Macau", "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao quyết tâm từ bỏ điều này? - Ảnh 2.

Gần đây, có thông tin cho hay Hề Mộng Dao sẽ dừng làm việc trong ngành giải trí cũng như không tiếp tục chụp ảnh nội y. Thông tin được đưa ra sau khi Hề Mộng Dao cùng công ty quản lí hết hợp đồng. Hiện, chưa có bất kì thông tin chính thức nào về việc Hề Mộng Dao có tái ký hợp đồng với bất kì hãng nội y nào nữa hay không. Cư dân mạng suy đoán rằng, phải chăng vì muốn lấy lòng mẹ chồng là bà tư Lương An Kỳ cũng như lấy được chỗ đứng trong gia tộc họ Hà mà Hề Mộng Dao quyết định từ bỏ nghề nghiệp yêu thích. 

Muốn lấy lại chỗ đứng trong gia tộc "vua sòng bài Macau", "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao quyết tâm từ bỏ điều này? - Ảnh 3.

Trước đây từng có rất nhiều tin đồn cho rằng, bà Lương An Kỳ thực chất không hề hài lòng với việc con trai quyết định lấy Hề Mộng Dao - một người mẫu nội y về làm vợ. Bà luôn muốn con trai có được một cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối để củng cố thêm địa vị trong gia tộc giàu có này. Sau khi Hề Mộng Dao hạ sinh cháu đích tôn, thành kiến của bà Lương An Kỳ đối với cô mới đỡ đi phần nào. 

Muốn lấy lại chỗ đứng trong gia tộc "vua sòng bài Macau", "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao quyết tâm từ bỏ điều này? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm