Hết để tang cha, ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" cùng mỹ nam "Sở Kiều Truyện" đi chơi quán bar bất chấp mùa dịch

Đậu Kiêu cùng Hà Siêu Liên đã công khai được 1 thời gian và chuyện tình của họ nhận rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Trang Sina ngày 17/8 đưa tin, dạo gần đây, cư dân mạng đã bắt gặp Đậu Kiêu cùng ái nữ "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân - Hà Siêu Liên hẹn hò trên phố. 

Trong loạt ảnh, cặp đôi mặc đồ khá thoải mái, mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Đậu Kiêu diện 1 chiếc áo phông trắng cùng quần short. Bộ đồ này càng giúp tôn lên thân hình cao ráo của nam diễn viên. Về phần ái nữ "vua sòng bài Macau", cô tiểu thư lên đồ khá nhẹ nhàng khi diện 1 đồ bộ cùng đôi giày thể thao. Qua những tấm ảnh chụp được có thể thấy 2 người khá tình tứ, không rời nhau lúc nào. Sau khi dạo phố xong cặp đôi còn cùng nhau tới gia nhập hội bạn bè ở một quán bar tại Thượng Hải. 

Hết để tang cha, ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" cùng bạn trai mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Đậu Kiêu đi chơi quán bar bất chấp mùa dịch - Ảnh 1.

Hà Siêu Liên là cô con gái thứ 2 giữa bà 3 Trần Uyển Trân và "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân. Cô được mệnh danh là "tiểu thư đẹp nhất gia tộc họ Hà". Tháng 4/2019, giới truyền thông bắt gặp hình ảnh Đậu Kiêu đang ôm hôn ái nữ nhà trùm sòng bạc, cặp đôi này cũng nhanh chóng công khai thừa nhận tình cảm. 

Mối tình này đã kéo dài hơn 1 năm nhưng netizen vẫn cho rằng cả hai khó bền lâu, bởi lẽ 1 người là tiểu thư giàu có, mới 28 tuổi đã sở hữu khối tài sản bạc tỷ, 1 người chỉ là nam diễn viên tuyến 2 - 3, danh tiếng chưa thực sự bứt phá. 

Hết để tang cha, ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" cùng bạn trai mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Đậu Kiêu đi chơi quán bar bất chấp mùa dịch - Ảnh 3.

Mặc dù vậy, cho tới nay, cặp đôi vẫn cho thấy tình cảm mặn nồng, chưa có dấu hiệu rạn nứt. Dù Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên chưa đính hôn nhưng giới truyền thông đều nhất trí cho rằng nam diễn viên đã "bước 1 chân vào cửa nhà hào môn". Mới hẹn hò với tiểu thư họ Hà 1 năm nhưng Đậu Kiêu đã được hưởng lợi không ít từ cái mác "con rể tương lai" của gia tộc họ Hà.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm