Muốn da căng mịn đủ ẩm mùa đông bạn hãy thường xuyên ăn món chè này

Hường Nguyễn,
Chia sẻ

Chè trái cây là một trong những món ăn không chỉ ngọt ngon mà còn có tác dụng giữ ẩm cho làn da của bạn vào những ngày thời tiết hanh khô của mùa đông.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món chè này:

150g bí ngô

1 quả táo

800ml nước lọc

Một ít đường nâu (Lượng đường nhiều hay ít tùy thuộc vào sở thích ăn ngọt)

Cách làm:

Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch rồi thái khối nhỏ. Cho bí đỏ vào nồi, thêm lượng nước vừa ăn vào đun sôi.

Dưỡng nhan ngày lạnh với cùng chè táo bí đỏ - Ảnh 1.

Trong lúc nấu bí đỏ thì gọt táo, bỏ hạt rồi thái khối như bí đỏ.

Dưỡng nhan ngày lạnh với cùng chè táo bí đỏ - Ảnh 2.

Khi bí đỏ gần chín thì thêm táo, nấu trong 30 giây.

Dưỡng nhan ngày lạnh với cùng chè táo bí đỏ - Ảnh 3.

Tiếp đó thêm đường nâu vào đun cho đường tan chảy là được.

Dưỡng nhan ngày lạnh với cùng chè táo bí đỏ - Ảnh 4.

Thành phẩm:

Chè bí đỏ khi kết hợp với táo tạo nên vị ngọt thơm rất riêng. Món chè không chỉ ngon miệng mà còn cung cấp thêm các vitamin thiết yếu cho cơ thể. Bạn có thể ăn nóng hoặc lạnh cũng đều ngon hết!

Dưỡng nhan ngày lạnh với cùng chè táo bí đỏ - Ảnh 5.

Chúc bạn làm được món chè táo bí đỏ thật ngon nhé!

Chia sẻ