Muốn biết Về Nhà Đi Con "bào" diễn viên cỡ nào, nhìn body 2 hotboy Quốc Trường - Anh Vũ là rõ!

PAUL, Theo Helino

Đoàn phim "Về Nhà Đi Con" đã "bào ngược" hai chàng Quốc Trường - Anh Vũ từ hotboy 6 múi lại trở thành trai 2 múi?

Ai cũng biết quay phim là khổ, nhưng có lẽ ở đoàn phim Về Nhà Đi Con, "khổ" có nghĩa là các diễn viên càng ngày càng mất dáng vì được "chăm bẵm" quá tận tình. Nhìn hai chàng hot boy của phim, Quốc Trường (Vũ) và Anh Vũ (Dũng) thì biết, từ hai nam thần sáu múi, đóng chưa hết bộ phim mà múi của hai anh chàng đã... dồn lại thành một múi.

Quốc Trường tung bộ ảnh sáu múi chào hàng nhưng khi phim bấm máy thì múi đi vắng nhà!

Vào thời gian Quốc Trường chuẩn bị bấm máy Về Nhà Đi Con, anh chàng có tung ra một bộ ảnh chân dung khoe cơ thể 6 múi vạm vỡ, tràn đầy sinh lực. Không biết các fan của anh chàng có tự hỏi, đóng phim xong thì "múi" của Quốc Trường đi đâu hết rồi không. Trong tập 14 của Về Nhà Đi Con, Quốc Trường lần đầu tiên khoe cơ thể sáu múi bụng khi tưởng bở được "vui vẻ" với Anh Thư (Bảo Thanh) nhưng hóa ra lại đụng phải... "chủ tịch hội chăn chuối". Trong phân cảnh này, Quốc Trường đã có cơ hội được khoe thân nhưng đáng tiếc, thân hình vạm vỡ của anh đã không còn mà thay vào đó là cơ bụng... 6 múi dồn làm một.

Quốc Trường trước khi đóng "Về Nhà Đi Con".

Sang đến tập 40, các chàng trai cô gái lại được có cơ hội tắm biển khi Anh Thư - Vũ rủ những người bạn thân của mình cùng đi tuần trăng mật chung với nhau. Tại hồ bơi của khu nghỉ dưỡng, Vũ lại có cơ hội khoe body. Lần này, người xem lại có thêm một cơ hội để bị... hụt hẫng. Thay vì cơ thể sáu múi nam thần, Vũ vẫn chỉ có... một mũi tên là "bé mỡ". Trong khi người bình thường khi biết mình sắp có cơ hội đi biển, đều tranh thủ ra phòng gym để tập luyện, chuẩn bị cho một body tắm biển thật đâu ra đó. Có lẽ do Vũ bận chuẩn bị cho đám cưới của mình với Thư nên đã... không có thời gian ra phòng gym độ lại body.

Anh Vũ - từng có body như huấn luyện viên thể hình, đóng phim xong mất hết sạch múi

Nam diễn viên từng tham gia trong 5S Online, Anh Vũ cũng là một người "từng có" body khá săn chắc và đâu ra đó trước khi đóng phim. Anh Vũ cũng từng đăng ảnh tự sướng trên trang cá nhân mỗi khi anh chàng đi tập thể hình. Có thể thấy, body của Anh Vũ cũng khá gọn gàng nếu không muốn nói là săn chắc, đáng ngưỡng mộ.

Anh Vũ trước khi đóng "Về Nhà Đi Con" cũng có body đáng ngưỡng mộ lắm nè.

Sau khi đóng khoảng 40 tập phim của Về Nhà Đi Con, trong chuyến đi nghỉ tuần trăng mật với vợ chồng Thư - Vũ, Dũng mới có cơ hội được khoe body đỏm dáng cùng anh em. Ai ngờ, cũng giống như cậu bạn thân, Dũng hoàn toàn không còn một múi bụng nào trên người. Thực ra thì so với Vũ, anh chàng cũng còn một vài "vết tích" sơ sơ của những nơi từng là múi bụng, nhưng không rõ ràng, nhìn bằng rất nhiều yêu thương mới thấy.

Muốn biết Về Nhà Đi Con "bào" diễn viên cỡ nào, nhìn body 2 hotboy Quốc Trường - Anh Vũ là rõ! - Ảnh 4.

Nhưng khi đóng phim xong thì...

Trọng Hùng trước khi vào tù dáng còn gọn, mặc áo phạm nhân xong lại... mũm mĩm ra

Không chỉ riêng hai anh chàng hotboy của Về Nhà Đi Con, mà gã chồng vũ phu của Huệ cũng có màn lột xác khá "ấn tượng" khi vào tù. Ngày 08/06, đài truyền hình đã tung ra bản MV nhạc phim Về Nhà Đi Con, trong đó một đoạn tình tiết chưa lên sóng của phim đã được tiết lộ. Đó là Khải vì một lí do nào đó đã phải chịu sự trừng phạt của công lý và chuyển hộ khẩu hẳn vào trại giam. Trong lần Huệ đến thăm, khán giả được thấy đôi chút sự thay đổi về ngoại hình của Khải sau khi vào tù.

Khải (Trọng Hùng) trước khi vào tù.

So với dáng dấp thường thấy ở Trọng Hùng ngoài đời, Khải bụ bẫm thấy rõ. Từ gương mặt góc cạnh, thanh mảnh tuy có phần hơi dữ tợn, nay mặt Khải sau khi vào tù lại tròn lẳn, phúc hậu hơn hẳn. Mặc dù Khải khóc, nhưng thực sự mà nói trông anh chàng không đau khổ lắm với gương mặt mũm mĩm hơn cả khi ở nhà với vợ.

Muốn biết Về Nhà Đi Con "bào" diễn viên cỡ nào, nhìn body 2 hotboy Quốc Trường - Anh Vũ là rõ! - Ảnh 6.

Khải vào tù lại "phì nhiêu" hơn thế này đây.

Với lịch trình đóng phim đang dày đặc, rõ ràng là các nam thần, hotboy ngày nào không còn thời gian ra phòng thể hình để chăm sóc cơ thể nữa. Cũng dễ hiểu thôi, ít tập thể thao, cộng thêm cơm đoàn phim ngày đủ ba bữa, có khi là bốn thì ai mà chẳng mập lên. Bằng chứng rõ ràng là Quốc Trường, Anh Vũ nay đã mất "dáng". Còn Trọng Hùng thì ngày càng... phát tướng. Mong là sau khi phim đóng máy, các nam thần ngày nào sẽ có thêm chút thời gian để tranh thủ "tút" lại body của mình, lấy lại thân hình vạm vỡ ngày xưa.

Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng VTV1 vào các ngày thứ 2-6 hàng tuần lúc 21h.

Chia sẻ
Đọc thêm