"Về nhà đi con" hé lộ cái kết nhân văn, khán giả liền đề nghị điều này

Khán giả "Về nhà đi con" vừa thấy phim đóng máy liền đề nghị điều mà ai nghe xong cũng đều ủng hộ nhiệt tình.

Sau bao ngày quay hình cực khổ dưới cái nóng gay gắt lên đến 40 độ, cuối cùng thì đoàn phim Về nhà đi con cũng hoàn thành xong cảnh quay cuối cùng, cũng là cái kết của phim. Ban đầu, Về nhà đi con dự kiến dài 68 tập. Thế nhưng sau khi lên sóng, số tập được tăng lên thành hơn 80 tập. Một thành viên của VFC cũng tiết lộ đoạn kết Về nhà đi con sẽ rất nhân văn.

Diễn viên phim Về Nhà Đi Con - Ảnh 1.

Khán giả khi vừa biết tin đoàn phim đóng máy liền nhanh chóng đề nghị phim... tăng thời lượng chiếu. Trước đó, việc phim chỉ chiếu trong vòng 25 phút bao gồm cả quảng cáo khiến không ít khán giả phàn nàn, chán nản vì xem chưa đã thì phim hết mất. Vì phim chỉ quay hình trước được nửa đầu phim rồi phát sóng nên nửa sau của phim phải vừa quay vừa chiếu.

Phim Về Nhà Đi Con sẽ có cái kết có hậu - Ảnh 2.

Nhiều khán giả đã hài hước cho rằng thời lượng phim ngắn là vì đoàn phim sợ chiếu nhanh quá quay... không kịp. Giờ đây khi phim đã đóng máy, cũng đồng nghĩa với việc toàn bộ cảnh quay đã hoàn thành nên đoàn phim có thể thoải mái... gia hạn thời lượng phim, chiếu lâu hơn một chút. Dẫu biết đây chỉ là bình luận hài hước của một số khán giả thế nhưng vẫn có không ít người thể hiện sự ủng hộ đầy nhiệt tình với lời đề nghị này.

Tập cuối phim Về Nhà Đi Con - Ảnh 3.

Hiện tại Về nhà đi con đã đi được nửa đoạn đường và đang là một trong những bộ phim truyền hình hot nhất, thu hút nhiều sự chú ý của khán giả xem đài và cư dân mạng. Tuy đã qua được nửa phim nhưng vẫn còn khá nhiều khúc mắc và nút thắt chưa được tháo gỡ. Có lẽ nửa sau của phim sẽ còn khiến khán giả bị cuốn hút thêm nhiều bởi những rối rắm ban đầu sẽ dần được hé lộ.

Cập nhật diễn biến mới nhất của phim Về nhà đi con TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Đọc thêm