Muốn ăn kiêng ngon miệng đẹp mắt lại giúp giảm cân vèo vèo, HLV "bật mí" hãy đầu tư vào những thực đơn này!

Tiểu Nguyễn, Theo Helino

Về cơ bản, đây đều là những thực đơn giảm cân nhưng sẽ không phải kiểu ăn kiêng kham khổ nhưng bạn vẫn e sợ. Chỉ cần đầu tư chút thời gian, bạn sẽ vừa ăn kiêng giúp giảm mỡ tăng cơ lại thỏa mãn giấc mơ ăn ngon.

Có lẽ, trong đầu của bất cứ ai khi nói về ăn kiêng đều là danh sách những món ăn kham khổ, những loại đồ uống nhạt thếch, thậm chí rất khó uống để ép cân. Để rồi sau đó cân nặng có thể giảm nhanh thần tốc nhưng lại dễ dàng khiến bạn béo quay chỉ sau một thời gian ngắn quay trở lại việc ăn uống thông thường.

Đừng ham ép cân nhanh vì suy cho cùng, cân nặng giảm nhanh chủ yếu là do mất nước. Điều quan trọng là bạn vẫn ăn uống đầy đủ các bữa, song phải ăn như thế nào để giảm cân thì không phải chuyện đơn giản. Thiết kế thực đơn giảm cân hay thực đơn giúp giảm mỡ tăng cơ mới là điều bạn cần luôn ghi nhớ trên hành trình giảm cân của bản thân.

Muốn ăn kiêng ngon miệng đẹp mắt lại giúp giảm cân vèo vèo, HLV bật mí hãy đầu tư vào những thực đơn này! - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Thị Kim Anh rất chăm chỉ làm những thực đơn giảm cân để học viên cũng như nhiều người đang muốn giảm cân quyết tìm lại thân hình thon thả của mình.

Hiểu được những điều ấy, hôm nay, HLV Nguyễn Thị Kim Anh (Bình Phước) cũng rất chịu khó làm những thực đơn giảm cân để học viên cũng như nhiều người đang muốn giảm cân quyết tìm lại thân hình thon thả của mình.

14 thực đơn giảm cân dưới đây sẽ là gợi ý thêm cho bạn đang muốn ăn vừa ngon lại đẹp mắt vừa muốn giảm cân an toàn. Đối với những bạn đang trong hành trình tập gym muốn giảm mỡ tăng cơ thì đây cũng là những gợi ý vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ có thêm thực đơn giảm cân vào kho lưu trữ kiến thức giảm cân khoa học của mình để cơ thể khỏe đẹp về lâu dài nhé!

Muốn ăn kiêng ngon miệng đẹp mắt lại giúp giảm cân vèo vèo, HLV bật mí hãy đầu tư vào những thực đơn này! - Ảnh 2.

Cơm gạo lứt ăn kèm ức gà rang sả ớt cực ít dầu, bổ sung thêm bông cải xanh, cà rốt luộc và bắp luộc, bạn đã có ngay bữa ăn đầy đủ chất mà không sợ béo. Cách bài trí màu sắc cũng như đầu tư tỉa rau củ một chút cũng khiến bạn ăn uống vui vẻ hơn.

Muốn ăn kiêng ngon miệng đẹp mắt lại giúp giảm cân vèo vèo, HLV bật mí hãy đầu tư vào những thực đơn này! - Ảnh 3.

Cắt giảm hẳn tinh bột giúp giảm cân nhanh hơn cả. Vậy thì hãy thử ăn thịt gà áp chảo với nấm xào súp lơ và ớt ngọt. Bữa ăn hiện lên xinh xắn với những sắc màu thực phẩm sẽ nhanh chóng khiến bạn muốn ăn ngay trong một nốt nhạc.

Muốn ăn kiêng ngon miệng đẹp mắt lại giúp giảm cân vèo vèo, HLV bật mí hãy đầu tư vào những thực đơn này! - Ảnh 4.

Hãy làm cho bữa ăn kiêng của bạn thêm bắt mắt với cách bài trí màu sắc hấp dẫn: Sắc đỏ của ớt ngọt, sắc cam của cà rốt, sắc trắng xen xanh của súp lơ. Đừng quên ở thực đơn cắt hẳn tinh bột để giảm cân như này, bạn cần bổ sung đạm đầy đủ từ thịt nhé!

Muốn ăn kiêng ngon miệng đẹp mắt lại giúp giảm cân vèo vèo, HLV bật mí hãy đầu tư vào những thực đơn này! - Ảnh 5.

Thịt nạc chiên ăn kèm rau củ quả xào bắt mắt sẽ khiến bạn muốn "ăn cả thế giới". Ai bảo ăn kiêng giảm cân là khổ nhỉ?

Muốn ăn kiêng ngon miệng đẹp mắt lại giúp giảm cân vèo vèo, HLV bật mí hãy đầu tư vào những thực đơn này! - Ảnh 6.

Bí đỏ mềm, thơm, dễ ăn lại có sắc màu bắt mắt sẽ là sự thay thế tinh bột thông minh trong thực đơn giảm cân này. Bạn bổ sung đạm từ thịt đầy đủ và ăn kèm nhiều rau củ quả khác nhé!

Muốn ăn kiêng ngon miệng đẹp mắt lại giúp giảm cân vèo vèo, HLV bật mí hãy đầu tư vào những thực đơn này! - Ảnh 7.

Vào những ngày thèm thuồng tinh bột quá mức, hãy thử với khoai lang luộc vừa ngon ngọt vừa an toàn, không ảnh hưởng đến hành trình giảm cân. Hãy ăn khoai lang luộc kèm với thật nhiều rau củ quả xào hỗn hợp như ớt đỏ, ớt vàng, súp lơ, đậu xanh... Đừng quên bổ sung thịt ức gà áp chảo sẽ cho bạn bữa ăn đủ chất hoàn hảo.

Muốn ăn kiêng ngon miệng đẹp mắt lại giúp giảm cân vèo vèo, HLV bật mí hãy đầu tư vào những thực đơn này! - Ảnh 8.

Cơm gạo lứt chắc chắn là món ăn không thể nào thiếu trên hành trình giảm cân của chúng ta. Do đó, khi thèm cơm, hãy thay cơm gạo trắng bằng cơm gạo lứt, ăn kèm bông cải xanh luộc và thịt ức gà xào thật nhiều rau củ cho sắc màu thêm tươi ngon.

Muốn ăn kiêng ngon miệng đẹp mắt lại giúp giảm cân vèo vèo, HLV bật mí hãy đầu tư vào những thực đơn này! - Ảnh 9.

Cơm gạo lứt rắc thêm vừng mè rang sẽ khiến món ăn thơm ngon hơn, tốt cho hệ tiêu hóa mà không sợ béo. Bạn có thể ăn kèm với tôm xào cà rốt, đậu ngọt sẽ đem lại bữa ăn ngon với sắc màu bắt mắt. Trong bữa ăn này,

Muốn ăn kiêng ngon miệng đẹp mắt lại giúp giảm cân vèo vèo, HLV bật mí hãy đầu tư vào những thực đơn này! - Ảnh 10.

Để làm bữa ăn xinh xắn này, bạn nấu cơm gạo lứt rắc chút vừng trắng cho nổi bật, cà rốt, bông cải xanh và trứng cung cho vào luộc chín. Thịt ức gà xào với ngô non, thêm chút cà chua cho màu sắc sinh động. Chịu khó bày biện một chút, bạn đã có ngay bữa ăn giảm cân rồi nhé!

Muốn ăn kiêng ngon miệng đẹp mắt lại giúp giảm cân vèo vèo, HLV bật mí hãy đầu tư vào những thực đơn này! - Ảnh 11.

Trứng cuộn hấp dẫn ăn kèm thịt kho tàu và cơm gạo lứt. Thực đơn này rất phù hợp cho người muốn tăng cơ, kết hợp tập gym đều đặn, bài bản thì thân hình thon đẹp chỉ còn là vấn đề sớm hay muộn mà thôi nhé!

Muốn ăn kiêng ngon miệng đẹp mắt lại giúp giảm cân vèo vèo, HLV bật mí hãy đầu tư vào những thực đơn này! - Ảnh 12.

Muốn ăn nui khi đang trong giai đoạn giảm cân? Hãy thử chào ngày mới với món nui xào rau, bổ sung thêm thịt băm và bông cải xanh hấp. Bạn vừa có được món ăn khoái khẩu mình muốn vừa không phá vỡ hành trình giảm cân đang trên đà của chính mình.

Muốn ăn kiêng ngon miệng đẹp mắt lại giúp giảm cân vèo vèo, HLV bật mí hãy đầu tư vào những thực đơn này! - Ảnh 13.

Thịt gà áp chảo bài trí với cơm gạo lứt và bông cải xanh hấp hiện lên xinh xắn, hấp dẫn. Ăn kiêng giảm cân không kinh khủng như chúng ta đã nghĩ chút nào!

Muốn ăn kiêng ngon miệng đẹp mắt lại giúp giảm cân vèo vèo, HLV bật mí hãy đầu tư vào những thực đơn này! - Ảnh 14.

Bữa sáng ngon lành với trứng ốp ăn kèm tôm chiên và bông cải xanh luộc.

Muốn ăn kiêng ngon miệng đẹp mắt lại giúp giảm cân vèo vèo, HLV bật mí hãy đầu tư vào những thực đơn này! - Ảnh 15.

Cơm gạo lứt ăn với ức gà áp chảo, trứng luộc bổ sung thêm bông cải xanh hấp, bữa ăn giảm cân hiện lên vô cùng bắt mắt, kích thích bạn ăn ngon.

Chia sẻ
Đọc thêm