Mùa hoa tìm lại tập 14: Việt biết hết sự thật vẫn bỏ mặc Lệ, Đồng dọa "đập chết" khách hàng vì hỏi giá Lệ đi khách

Trong Mùa hoa tìm lại tập 14, Việt đã biết toàn bộ sự thật về việc Lệ đẻ thuê.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Việt biết toàn bộ sự thật vụ Lệ đẻ thuê

Mùa hoa tìm lại tập 14 lên sóng VTV3 tối 23/6. Tập phim xoay quanh phản ứng của những người xung quanh Lệ sau khi biết tin cô đẻ thuê. Trong khi Việt trách móc, thất vọng vì Lệ thì Đồng lại ở bên bảo vệ, chăm sóc cô.

Trong tập này, Việt suy sụp thấy rõ khi thông tin không hay về người yêu lan truyền khắp trong làng ngoài xóm. Anh đã gặp Lệ để hỏi cho ra nhẽ. Việt hỏi rằng có phải do Lệ bị ép buộc mới đi đẻ thuê cho người khác. Tuy nhiên Lệ nói rằng cô không bị ai ép buộc, cô làm vì cần tiền. Vả lại cô thấy chuyện đó cũng không đáng phải lên án. Lệ đang giúp đỡ những người không có khả năng sinh con.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Việt biết hết sự thật vẫn bỏ mặc Lệ, Đồng dọa "đập chết" khách hàng vì hỏi giá Lệ đi khách - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Việt vạch ra cái sai của Lệ, vì cặp đôi mà cô giúp đỡ không phải vợ chồng hợp pháp mà là mối quan hệ ngoài luồng. Bị Việt chất vấn, Lệ đã nói rằng tất cả những điều trước đây cô nói với anh đều là dối trá. Cô không xứng với tình cảm của anh. Lẽ dĩ nhiên, Lệ nói như vậy chỉ để đẩy Việt ra xa mình mà thôi. Cô không muốn Việt vì mình mà chịu ảnh hưởng.

Thấy mối quan hệ của Việt và cháu gái có nguy cơ tan vỡ, bà Điền đã nhờ Đồng chở tới gặp Việt để giải thích tất cả. Bà nói rằng năm xưa, Lệ đã vì bà nên mới phải đi đẻ thuê cho người khác. Nghe xong mọi chuyện, Việt chỉ thất vọng hỏi rằng tại sao Lệ không nói cho Việt biết mọi chuyện?

Mùa hoa tìm lại tập 14: Việt biết hết sự thật vẫn bỏ mặc Lệ, Đồng dọa "đập chết" khách hàng vì hỏi giá Lệ đi khách - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Việt biết hết sự thật vẫn bỏ mặc Lệ, Đồng dọa "đập chết" khách hàng vì hỏi giá Lệ đi khách - Ảnh 3.

Trong đầu Việt lúc này có lẽ chỉ toàn là trách móc, là những câu hỏi tại sao Lệ làm thế này, thế kia, tại sao lại dối trá. Không biết Việt có nghĩ tới cảm xúc cá nhân của Lệ không, nhưng ngay cả khi biết hết sự thật, Việt cũng không tới tìm Lệ. Điều này khiến bà Điền thất vọng. Bà cho rằng sau khi biết mọi chuyện mà Việt vẫn không đến, thì có nghĩa là tình cảm anh dành cho cô chưa đủ sâu sắc.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Đồng dọa đập chết khách hàng vì dám nhòm ngó Lệ

Trong khi đó, Đồng lại đối xử với Lệ hoàn toàn khác. Đồng đã mang đồ ăn cho Lệ và bà. Anh còn dặn dò Lệ đi ngủ nhớ khóa cửa kỹ, có việc gì cần thì gọi. Cũng chính Đồng là người chở bà Lệ tới gặp Việt. Dù bản thân có tình cảm với Lệ thật, nhưng Đồng vẫn chơi rất đẹp.

Tin đồn Lệ đi đẻ thuê lan ra, có khách hàng đến nhà Đồng sửa đồ còn xuýt xoa vì vẻ ngoài "ngon nghẻ" của Lệ. Kẻ này thăm dò Lệ qua Đồng, hỏi rằng không biết Lệ có... "đi khách" hay không. Nghe câu này, Đồng tức tối dọa "đập chết" khách hàng của mình. Sau đó, anh chàng còn đá luôn cả đồ khách mang đến, tuyên bố không sửa chữa gì nữa!

Mùa hoa tìm lại tập 14: Việt biết hết sự thật vẫn bỏ mặc Lệ, Đồng dọa "đập chết" khách hàng vì hỏi giá Lệ đi khách - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Việt biết hết sự thật vẫn bỏ mặc Lệ, Đồng dọa "đập chết" khách hàng vì hỏi giá Lệ đi khách - Ảnh 5.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Việt biết hết sự thật vẫn bỏ mặc Lệ, Đồng dọa "đập chết" khách hàng vì hỏi giá Lệ đi khách - Ảnh 6.

Đồng hành xử rõ lỗ mãng, "côn đồ", thế nhưng khán giả lại yêu thương anh hơn bao giờ hết!

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Hưng, Duy Khoa

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 15 lên sóng VTV1 tối thứ Hai tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm