Mùa hè đến rồi, cứ nhìn cách ăn mặc khiến thiên hạ trố mắt ngạc nhiên của cô gái này thì biết

Diện chiếc quần soóc bò ngắn nhưng bên trên chỉ mặc nguyên 1 chiếc áo ngực, phô bày đôi gò bồng đảo căng tròn, cô gái này đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Thời gian qua, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh các cô gái trẻ ăn mặc phản cảm nhưng lại tự tin xuất hiện nơi đông người. Điển hình như cô gái trong bức ảnh dưới đây, chỉ vì cách ăn mặc không giống ai đã trở thành tâm điểm nhận gạch đá của dân mạng.

Cụ thể, nữ chính trong ảnh đi dép tông, mặc quần soóc bò ngắn cũn cỡn và chiếc áo ngực lộ liễu, để lộ phần lớn đôi gò bồng đảo, vai đeo ba lô khi bước ra từ quán tạp hóa khiến người đối diện vô tình nhìn thấy cũng ngại đỏ mặt thay.

Mùa hè đến rồi, cứ nhìn cách ăn mặc khiến thiên hạ trố mắt ngạc nhiên của cô gái này thì biết - Ảnh 1.

Bức ảnh của cô gái này đang khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Ngay khi bức ảnh được lan truyền đã nổ ra rất nhiều ý kiến trái chiều.

"Haiz, chả hiểu giới trẻ bây giờ nghĩ gì, nhiều cô gái trẻ ăn mặc táo bạo quá".

"Thật sự là hở hang, dù mặc áo ngực nhưng nhìn thế kia khác nào có cũng như không, hơn nữa đi lại nơi đông người mà lại không biết ngại. Thật sự...".

"Ăn mặc táo bạo thế này mà cũng dám ra đường. Có lẽ cô gái này muốn gây sự chú ý thôi".

"Hay là đây là 1 quán tạp hóa gần bãi biển nhỉ? Mình nghĩ chỉ đi biển mới ăn mặc thế này chứ bình thường mà ăn mặc thế này là có vấn đề quá".

Nhiều người cho rằng bức ảnh này chụp ở nước ngoài, nhưng sau khi soi kỹ góc phải bức ảnh có một loạt poster tiếng Việt, có lẽ đích thị bức ảnh chụp tại Việt Nam rồi. Nhiều người đồn, đây có thể là một cô gái nước ngoài, còn tiệm tạp hóa kia chắc ở gần biển. 

Bên cạnh những ý kiến bình luận theo hướng ngạc nhiên hoặc chỉ trích cô gái, một số ý kiến  lại cho rằng, chính người chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội mới là kẻ vô duyên. 


Chia sẻ
Đọc thêm