Một nữ diễn viên Cbiz bị quay lén trong phòng thay đồ nhưng bất ngờ nhất là phản ứng khi bị tống tiền

Qiu Yun, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một nữ diễn viên quay phim ở Hoành Điếm đã bị quay lén trong phòng thay đồ. Kẻ quay phim còn tới tận nơi ở để đe dọa và tống tiền cô.

Tối ngày 11/3, biên kịch Vu Chính đã đăng trên trang cá nhân tin tức một nữ diễn viên quay phim ở Hoành Điếm bị quay lén trong phòng thay đồ. Kẻ quay phim đã tới tận nơi ở của nữ diễn viên này để đe dọa và tống tiền cô. 

Sự việc khiến mọi người vô cùng phẫn nộ, ngay cả bản thân Vu Chính khi biết được chuyện này cũng tức giận đến run rẩy. 

Tuy nhiên, đối mặt với việc này, nữ diễn viên kể trên đã không đưa tiền cho kẻ quay lén và tuyên bố rằng bản thân không làm gì sai để phải chịu đựng những điều này.

Một sao nữ bị quay lén trong phòng thay đồ và tống tiền, Vu Chính đăng bài tức giận đến run rẩy - Ảnh 1.

Bài đăng của Vu Chính về sự việc nữ diễn viên bị quay lén trong phòng thay đồ

Trước khi đưa tin tức này lên, Vu Chính cũng lo sợ thông tin sẽ bị thổi phồng, ảnh hưởng đến nữ diễn viên, nhưng cuối cùng biên kịch này vẫn quyết định kể câu chuyện ra để ngăn chặn những việc tương tự trong tương lai. 

Đồng thời vị biên kịch cũng nhắc nhở mọi người phải kiểm tra thật kĩ phòng thuê, khách sạn, hay bất kì một môi trường lạ nào xem có camera ẩn hay không. 

Cuối cùng Vu Chính hy vọng kẻ quay lén sẽ chịu hình phạt thích đáng. Dưới bài đăng của Vu Chính thu hút không ít người bày tỏ sự phẫn nộ, xôn xao bình luận.

Một sao nữ bị quay lén trong phòng thay đồ và tống tiền, Vu Chính đăng bài tức giận đến run rẩy - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng thể hiện sự bất bình dưới bài đăng của Vu Chính

Cách đây không lâu, Dương Dung - gà cưng của Vu Chính cũng bị chụp lén khoảnh khắc thân mật cùng một người đàn ông trong nhà hàng. Ngay lập tức Vu Chính đã nhờ đến sự giúp đỡ của pháp luật để giải quyết. Hành động này của Vu Chính đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Một sao nữ bị quay lén trong phòng thay đồ và tống tiền, Vu Chính đăng bài tức giận đến run rẩy - Ảnh 3.

 Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm