Sắc tài hội tụ nhưng Dương Dung vẫn không thể nổi tiếng, nguyên nhân phía sau lại là góc khuất showbiz mà ai cũng giật mình

Không chỉ vậy, Dương Dung còn cho biết người bạn thân Chu Nhất Long chính là ví dụ điển hình cho việc nổi tiếng và không nổi tiếng.

Dương Dung trong làng giải trí tuy không phải ngôi sao nổi đình nổi đám nhưng lại là một cái tên khá quen thuộc, cô xinh đẹp và là một diễn viên tài năng của màn ảnh. Tuy là diễn viên dưới trướng của Vu Chính, mà vị biên kịch nổi tiếng này có công đưa Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh trở thành tiểu hoa hàng đầu nhưng lại không thể giúp cho Dương Dung vươn lên thành sao hạng A và nổi tiếng tương xứng với tài năng của cô.

 Suốt bao nhiêu năm qua, Dương Dung chỉ được nhớ đến với vai phụ "lấn át vai chính" trong Vân trung ca, Thiên kim nữ tặc khiến khán giả cảm thấy nuối tiếc thay cho cô.

Dương Dung tiết lộ lý do khiến cô bao nhiêu năm vẫn không thể nổi tiếng - Ảnh 1.

Dương Dung

Khi được hỏi về vấn đề này trong một buổi phỏng vấn, Dương Dung cho biết không phải cô không thể nổi tiếng mà là không dám nổi tiếng. Chuyện gì cũng có ưu điểm và nhược điểm, khi nổi tiếng thì kịch bản sẽ tự đến tay, bị mắng có nhiều fan đứng ra bảo vệ mình, quyền nói trong showbiz sẽ lớn hơn, có thể thấy Chu Nhất Long chính là một ví dụ điển hình. 

Chu Nhất Long đóng phim từ năm 2008, tuy có tài nhưng không được chú ý đến, chỉ có thể nhận được những vai diễn rất nhỏ. Nhưng rồi nhờ có Trấn hồn mà Chu Nhất Long trở nên nổi tiếng, cũng từ đó mà bản thân gặp phải áp lực rất lớn, thị phi ồn ào cũng kéo đến.

Dương Dung tiết lộ lý do khiến cô bao nhiêu năm vẫn không thể nổi tiếng - Ảnh 2.

Chu Nhất Long

Chu Nhất Long đã thế, Dương Dung là một nữ nghệ sĩ thì áp lực sẽ càng lớn hơn nữa, cô không dám đối mặt với điều đó. Thật ra cuộc sống thường ngày của Dương Dung rất đơn giản, bình thường không có công việc thì người đẹp 38 tuổi sẽ chỉ ở nhà và không thích ra ngoài và cô cảm thấy rất thích cách sống thế này.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm