Một ngày sau vụ bị hack hình ảnh riêng tư, Văn Mai Hương có động thái đầu tiên, hy vọng nữ ca sĩ sẽ tiếp tục vững vàng

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Bên cạnh đó, đông đảo người hâm mộ và công chúng cũng hy vọng Văn Mai Hương sẽ tiếp tục vững vàng khi đối mặt giải quyết vụ việc này.

Việc ca sĩ Văn Mai Hương bị hack camera, phát tán clip đời tư gây xôn xao mạng xã hội. Bên cạnh người hâm mộ, cộng đồng mạng và đông đảo nghệ sĩ Việt, Văn Mai Hương cũng nhận được sự ủng hộ của giới truyền thông trong nước. 

Mới đây, 1 ngày sau khi sự việc không hay xảy ra, Văn Mai Hương đã có động thái đầu tiên thể hiện việc giọng ca "Nếu như anh đến" dường như đã bình ổn hơn về tâm trạng. Theo đó, sau khi nhận được vô số lời hỏi thăm động viên từ công chúng và giới truyền thông, Văn Mai Hương đã trả lời tin nhắn của một số người bạn. Trong đó, giọng ca "Nếu như anh đến" cũng gửi lời cảm ơn tới sự ủng hộ của giới truyền thông dành cho cô sau khi sự việc xảy ra. Bên cạnh đó, Văn Mai Hương rất bức xúc trước hành động của những kẻ đã tung đoạn clip này lên. Đông đảo người hâm mộ và công chúng cũng hy vọng Văn Mai Hương sẽ tiếp tục vững vàng khi đối mặt giải quyết vụ việc này. 

Một ngày sau vụ bị hack camera an ninh, Văn Mai Hương có động thái đầu tiên, netizen hy vọng nữ ca sĩ sẽ tiếp tục vững vàng - Ảnh 2.

Mới đây, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã tiết lộ đoạn tin nhắn của cô và Văn Mai Hương, cập nhật tình hình hiện tại của nữ ca sĩ. Khi biết cả Vbiz đang chung tay bảo vệ cô, Văn Mai Hương cũng không giấu được xúc động: "Cảm ơn chị. Thấy mọi người thương em cũng xúc động lắm"

Một ngày sau vụ bị hack hình ảnh riêng tư, Văn Mai Hương có động thái đầu tiên, hy vọng nữ ca sĩ sẽ tiếp tục vững vàng - Ảnh 3.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Một ngày sau vụ bị hack camera an ninh, Văn Mai Hương có động thái đầu tiên, netizen hy vọng nữ ca sĩ sẽ tiếp tục vững vàng - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm