Xót xa với tin nhắn Văn Mai Hương gửi bạn thân khi bị lộ clip riêng tư: "Em chỉ muốn chết thôi..."

Chan Soo, Theo Helino
Chia sẻ

Dòng tin nhắn ngắn ngủi của Văn Mai Hương khiến ai cũng phải xót xa.

Sáng 28/12, dư luận dậy sóng vì những bài đăng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội về việc Văn Mai Hương bị hack camera, trên mạng tràn lan những đoạn clip ngắn tại nhà riêng. Hành động tấn công camera, chia sẻ những hình ảnh cá nhân làm ảnh hưởng cuộc sống riêng, đặc biệt là một người phụ nữ khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Rất nhiều người đã lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương và chia sẻ những hashtag yêu cầu ngưng share clip hay báo cáo những bài đăng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bạn thân của Văn Mai Hương đã có bài chia sẻ khá dài về nữ ca sĩ. Anh viết: "Cuộc sống ai cũng có quyền ghét hay thương một người, ở facebook này mình từng chứng kiến nhiều người sáng nói đạo lý chiều bị bắt vì bán ma túy, lên mạng hô hào từ thiện, ở nhà thì ông bà già đói nhăn răng, cả thằng em từng là hiệp sỹ suốt ngày đi làm ba cái việc tào lao, lúc được thì người ta hô hào, lúc nằm xuống thì toàn nhè anh em bên cạnh ra bào. Thôi thì sao cũng được, ai làm người nấy chịu, gieo gì gặt nấy.

Chỉ mong họ đừng vì ghét vì thương mà gián tiếp hay trực tiếp tước đoạt đi mạng sống của người khác là được. Hơn nhau tấm áo manh quần. Cởi ra bóc trần ai cũng như ai".

Xót xa với tin nhắn Văn Mai Hương gửi bạn thân khi bị lộ clip riêng tư: "Em chỉ muốn chết thôi..." - Ảnh 2.

Cùng với bài đăng của mình, người bạn này còn chia sẻ tin nhắn của Văn Mai Hương nhắn cho anh khi những clip riêng tư bị chia sẻ trên mạng xã hội. Nhìn dòng chữ: "Bảo ơi (tên bạn thân Văn Mai Hương - PV), em chỉ muốn chết..." khiến ai cũng xót xa và lo lắng cho nữ ca sĩ.

Xót xa với tin nhắn Văn Mai Hương gửi bạn thân khi bị lộ clip riêng tư: "Em chỉ muốn chết thôi..." - Ảnh 3.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Xót xa với tin nhắn Văn Mai Hương gửi bạn thân khi bị lộ clip riêng tư: "Em chỉ muốn chết thôi..." - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm