BÀI GỐC Từ một bông hoa bị bao người đàn ông giẫm đạp, thế mà chị dâu tương lai vào tay anh trai tôi lại biến thành mỹ nữ

Từ một bông hoa bị bao người đàn ông giẫm đạp, thế mà chị dâu tương lai vào tay anh trai tôi lại biến thành mỹ nữ

Bố mẹ tôi rất hài lòng về người yêu của anh trai, thế nhưng nhìn sâu vào mắt chị ấy tôi cứ có cảm giác bất an.

2 Chia sẻ

Một lần trò chuyện thân mật cùng chị dâu tương lai đáng quý, tôi giật mình vì bí mật chị ấy cất giữ bao lâu nay về anh trai tôi

Thật không ngờ, có chết tôi cũng không ngờ anh mình lại là người như thế.

Nhà tôi giàu có nhờ kinh doanh tổ yến. Tuy giàu nhưng bố mẹ tôi luôn dạy dỗ con cái cẩn thận, không để chúng tôi có tính xấu khinh người. Chúng tôi ăn mặc cũng giản dị nên chẳng ai nghĩ chúng tôi sinh ra đã ngậm thìa vàng trong miệng.

Anh tôi ưu tú hơn tôi nhiều. Tốt nghiệp cấp 3, anh du học ở Mỹ mấy năm rồi về làm giám đốc kinh doanh cho một công ty nước ngoài. Mới hơn 30 tuổi, anh đã có nhà có xe, có tài khoản tiền tỷ.

Nhưng chuyện yêu đương của anh lại làm bố mẹ tôi điên đầu. Dù ép buộc, giới thiệu đủ người, anh tôi vẫn không ưng ai. Anh nói khi nào duyên tới thì anh nhận chứ không muốn ép duyên kiểu đó. Kết quả bố mẹ tôi chờ đỏ mắt mấy năm ròng, ước muốn có cháu bế cũng hao mòn theo thời gian.

Một lần trò chuyện thân mật cùng chị dâu tương lai đáng quý, tôi giật mình vì bí mật chị ấy cất giữ bao lâu nay về anh trai tôi - Ảnh 1.

Quả nhiên, chị ấy rất xinh đẹp, lại có việc làm ổn định, ăn nói lễ phép. (Ảnh minh họa)

Vậy nên khi anh giới thiệu người yêu, bố mẹ tôi mừng hơn bắt được vàng. Mẹ tôi còn đích thân xuống bếp nấu nướng chào mừng sự xuất hiện của chị ấy. Quả nhiên, chị ấy rất xinh đẹp, lại có việc làm ổn định, ăn nói lễ phép. Bố mẹ tôi mừng ra mặt, cứ cười suốt buổi trò chuyện.

Từ đó, chị dâu tương lai vẫn hay ghé nhà tôi chơi. Bố mẹ tôi ưng chị lắm, cứ có gì ngon hay có gì mới đều gọi cho chị. Mẹ tôi còn thường xuyên nhờ chị đưa đi shopping dù có xe và tài xế riêng.

Tôi là con gái còn thích chị. Nhiều khi tôi còn tưởng tượng ngày cưới anh chị chắc chắn sẽ rất hoành tráng. Nhưng họ yêu nhau hai năm, bố mẹ tôi thúc ép thế nào thì đám cưới vẫn cứ treo lơ lửng. Anh tôi cứ lần lữa. Khi thì cần thêm thời gian tìm hiểu. Khi thì không hợp tuổi, đợi sang năm. Khi thì chị cần thời gian phấn đấu.

Đến khi trò chuyện với chị dâu tương lai trong một lần đi cà phê riêng tư, tôi mới giật nảy mình phát hiện bí mật của anh trai mình.

Một lần trò chuyện thân mật cùng chị dâu tương lai đáng quý, tôi giật mình vì bí mật chị ấy cất giữ bao lâu nay về anh trai tôi - Ảnh 2.

Hôm đó, tôi mới thất tình. Tôi gọi chị, khóc lóc đủ kiểu. Chị ngồi lặng im, thỉnh thoảng thở dài, an ủi tôi. Khóc đã rồi, tôi mới nói chị sao không chịu cưới đi, cứ đợi mãi lại giống tôi thì khổ. Dù gì anh tôi cũng là đàn ông, anh cũng thích gái đẹp.

Không ngờ, chị buộc miệng nói thế này: "Anh ấy chỉ thích trai đẹp thôi". Tôi sốc đến há hốc miệng. Vội vã hỏi lại, chị ấy lại lúng túng bảo nói nhầm nhưng thái độ rất lạ lùng. Tôi gạn hỏi một lúc sau, chị ấy mới nói thật. Hóa ra anh tôi là "trai cong". Chị ấy chỉ là quân cờ che mắt thôi. Nhưng vì anh tôi đã bỏ một số tiền lớn giúp gia đình chị ấy nên chị ấy đồng ý cưới như một cách trả ơn.

Tôi bất ngờ đến tột độ. Có chết tôi cũng không nghĩ anh mình lại như thế? Nếu chuyện này mà truyền ra ngoài, chắc bố mẹ tôi tức chết mất thôi. Tôi choáng quá. Nên làm thế nào bây giờ đây?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm