BÀI GỐC Chờ mãi nhà trai không đến, tôi nào ngờ mình đã bị hủy hôn vài tiếng trước giờ đón dâu vì câu lỡ lời anh nói với mẹ

Chờ mãi nhà trai không đến, tôi nào ngờ mình đã bị hủy hôn vài tiếng trước giờ đón dâu vì câu lỡ lời anh nói với mẹ

Giá như anh hiểu mẹ mình hơn. Giá như anh đừng nói ra bí mật của tôi thì giờ chúng tôi đã là vợ chồng.

1 Chia sẻ

Ngày chị dâu tương lai về ra mắt, cả nhà tôi náo loạn vì sợ hãi, mẹ tôi đòi tuyệt thực nếu anh trai cố lấy chị

Khó khăn lắm anh trai mới đưa được người con gái về giới thiệu với gia đình, thế nhưng lại khiến cả nhà tôi căng thẳng, sợ hãi.

Do mải theo đuổi sự nghiệp nên anh trai tôi đã 38 tuổi rồi vẫn chưa có gia đình. Bố mẹ tôi sốt ruột lắm, nhắc nhở chuyện con trai lấy vợ mỗi ngày. Thế nhưng anh chỉ im lặng và tìm cách lảng sang chuyện khác.

Thế rồi một ngày đẹp trời anh trai thông báo là sắp lấy vợ, chỉ nghe đến đây thôi mẹ tôi đã vui mừng rơi nước mắt.

Vào ngày đón chị dâu tương lai về ra mắt, bố mẹ tôi mời rất đông bạn bè đến dự để chia vui cùng gia đình.

Lần đầu tiên nhìn thấy chị dâu tôi đã có cảm tình ngay, giọng chị ấy nhẹ nhàng, gương mặt xinh đẹp dáng chuẩn. Anh tôi đúng là lấy vợ muộn mà lại chắc, vớ được cô nàng vừa được người lại được nết.

Ngày chị dâu tương lai về ra mắt, cả nhà tôi náo loạn vì sợ hãi, sau vụ đó, mẹ tôi đòi tuyệt thực nếu anh trai cố lấy chị - Ảnh 1.

Anh tôi đúng là lấy vợ muộn mà lại chắc, vớ được cô nàng vừa được người lại được nết. (Ảnh minh họa)

Khỏi phải nói mẹ tôi vui mừng đến mức nào, suốt buổi bà dắt tay con dâu tương lai đi giới thiệu với từng người. Trong khi tôi vất vả ngược xuôi chuẩn bị bữa tiệc thì chị ấy được mẹ nâng niu như hàng dễ vỡ.

Chị không phải làm bất kỳ việc gì mà chỉ ngồi tiếp khách cùng với mẹ là đủ rồi. Tôi cũng chẳng ghen tuông gì mà thấy vui khi bố mẹ sắp đón được nàng dâu như ý.

Không khí buổi tiệc đang diễn ra trong vui vẻ ấm cúng, thì từ phía ngoài cổng xuất hiện 5 người đàn ông. Mặt mũi dữ tợn, cánh tay xăm trổ những hình hài thật đáng sợ.

Tất cả mọi người ngừng ăn, lo sợ chẳng hiểu chuyện gì sắp xảy ra ở đây. Một người đàn ông bước đến cầm ngay cốc bia của chị dâu tương lai uống một hơi rồi nói: "Em ngon nhỉ, anh đã tìm kiếm nhiều tháng rồi, cuối cùng cũng thấy. Số tiền 1 tỷ đồng mà em vay nóng để đi cải tạo lại nhan sắc đến bao giờ mới trả đây?".

Người đàn ông nói đến đây khiến mọi người đổ dồn ánh mắt về phía chị dâu tương lai. Chị ấy ấp úng trả lời là để thư thư vài ngày nữa sẽ lo liệu trả không thiếu một xu. Để bảo vệ người yêu, anh trai tôi đã đến và đàm phán với mấy người đó.

Khi 5 người đàn ông rời khỏi nhà tôi thì buổi tiệc chẳng còn vui vẻ trở lại được nữa. Mọi người bỏ dở bữa ăn, vội vã ra về như thể chạy trốn.

Ngày chị dâu tương lai về ra mắt, cả nhà tôi náo loạn vì sợ hãi, sau vụ đó, mẹ tôi đòi tuyệt thực nếu anh trai cố lấy chị - Ảnh 2.

Đúng là tình yêu làm anh tôi bị mờ mắt chẳng suy nghĩ được đâu là đúng là sai nữa. (Ảnh minh họa)

Chưa đầy 20 phút, toàn bộ khách đã về hết, chỉ còn lại mỗi chị ấy và mọi người trong gia đình tôi. Đến lúc này thì bố tôi tiến đến yêu cầu con trai chấm dứt quan hệ với chị ấy ngay lập tức.

Thế nhưng anh trai tôi cãi lại bố và sẵn sàng trả nợ số tiền đó giúp chị ấy. Anh còn ra điều kiện nếu bố mẹ ngăn cản cuộc tình của anh trai thì anh thề sẽ ở vậy không lấy ai hết.

Tôi thực sự không hiểu nổi anh trai mình nữa, một người đàn ông thành đạt kiếm đâu chẳng được vợ lại đi rước cô gái có vẻ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ và lại đang mắc nợ tiền giang hồ.

Đúng là tình yêu làm anh tôi bị mờ mắt chẳng suy nghĩ được đâu là đúng là sai nữa.

Mẹ tôi buồn lắm khóc suốt, bà bảo nếu anh trai mà lấy cô gái đó làm vợ thì sẽ tuyệt thực chết trước mặt cho anh ấy phải hối hận.

Mọi người ơi gia đình tôi đang rất căng thẳng, chẳng biết phải làm sao nữa? Hãy cho tôi lời khuyên.

Chia sẻ
Đọc thêm